หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ
รายได้ฟรีต้องที่ kaewta.com

ดวงดี คอฟฟี่

↑ Grab this Headline Animator

ShopBack

3 ขั้นตอน ชวนเพื่อนใช้ ShopBack 
รับเงินคืนทุกที่ทุกเวลา 
ฟรี กับแอ๊พ ShopBack
: Shop and Share get CashBack

Shop and Share get CashBack
(ลงแอ๊พ คลิกที่นี่!)

โบนัสชวนเพื่อน : เพื่อนได้ ฿100.00 เราก็ได้ ฿100.00 !!

แชร์ลิงค์ของคุณ

ผ่านช่องทางใดก็ได้ (Facebook, Line, Twitter, อีเมล ฯลฯ)

เพื่อนลงทะเบียน
ลงทะเบียนปุ๊บรับ ฿100.00
คุณได้รับ ฿100.00 คุณรับเพิ่ม 100 บาท เมื่อเพื่อนของคุณช้อปครบ ฿500.00
คัดลอก เพื่อแชร์ลิงก์ชวนเพื่อนของคุณ 

Easy to get cashback. Good for everyone in everyday!!

คำถามที่พบบ่อย เกี่ยวกับ การใช้ ShopBack สร้างรายได้ง่ายๆ
1. ShopBack คืออะไร
👉 ShopBack คือ เว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่ให้เงินคืนทุกครั้งที่คุณสั่งซื้อสินค้า สั่งอาหาร จองโรงแรม ซื้อบัตรโดยสารและบริการท่องเที่ยว จากร้านค้าออนไลน์ ด้วยวิธีง่ายๆ เพียงเข้าสู่ร้านเหล่านี้ผ่าน ShopBack.ร้านค้าที่เป็นพันธมิตรกับเรา ได้แก่ Lazada,Shopee, AliExpress, Agoda, Booking.com,LINE MAN และอื่นๆ อีกมากกว่า 100 ร้านค้า* เงินคืนที่คุณได้รับจาก ShopBack จะอยู่ในรูปแบบของเงินสด สามารถโอนตรงเข้าบัญชี ธนาคารของคุณโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม เมื่อสะสมเงินคืนที่ได้รับการอนุมัติแล้วครบ 100 บาท

2. เงินคืนมาจากไหน
👉ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใดๆ จากร้านค้าผ่านShopBack ร้านค้านั้นจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ShopBack จากนั้น ShopBack จะนำเงินส่วนนั้นมาแบ่งให้กับคุณในรูปแบบของเงินคืน

3. ShopBack ใช้งานอย่างไร*
👉 เข้าสู่เว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันShopBack* คลิกเลือกร้านค้าที่ต้องการ- ทำการสั่งซื้อสินค้า สั่งอาหาร จองท่องเที่ยวจากเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันนั้นๆ ตามปกติโดยไม่เปิดหน้าต่างใหม่ShopBack รอการยืนยันจากร้านค้า และแจ้ง จำนวนเงินคืนที่คุณจะได้รับภายใน 24 - 72ชั่วโมง" รอเงินคืนอนุมัติ ตามระยะเวลาที่กำหนดของแต่ละร้านค้าเมื่อสะสมเงินคืนที่ได้รับการอนุมัติครบ100 บาทขึ้นไป สามารถเลือกถอนออกเป็นเงินสดโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณไม่เสียค่าธรรมเนียมการโอน

สมัครใช้ ShopBack ฟรี
คลิกที่นี่! ก่อนแล้วไปช็อปกัน!!


คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการจากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม