หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ
[Earn money online for free, easy to make extra money, how to earn real money online, earn extra income and online business, do not have to invest, earn free money, read news, articles, earn money online for free. And making money with mobile phones]

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ
ดวงดี คอฟฟี่ กาแฟแฟรนไชส์และ Affiliate

สมหวัง เงินสั่งได้ บริการสินเชื่อทะเบียนรถ
ทางเลือกใหม่ทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่าน เพื่อเปิดโอกาสนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพียง... มีรถ มีเล่มทะเบียน ก็สามารถขอสินเชื่อทะเบียนรถได้

Translate

KTC Shop

Get 50% For Free Earning You Can Do Here!!

CB Products

Exhange Ads.

วิธีหาเงินออนไลน์;Make Money Online


 เว็บไซต์ผมคือ www.kaewta.com นี้เป็นงานอดิเรก ตั้งแต่ก่อกำเนิดขึ้นมา  ก็พยายามจะเขียนบทความที่เป็นประโยชน์กับผู้ชม  ก็ยังคงวนเวียนอยู่กับเรื่องของการ หาเงินออนไลน์  เอาหละไหนๆก็สนใจเรื่องนี้มานาน  ก็เลยมีความคิดอยากรู้ว่า ฝรั่งเขาหาเงินออนไลน์กันแบบไหน  และทำได้จริงหรือเปล่า  ก็ลงมือค้นคว้าตำราต่างๆ และในเว็บไซต์ กูเกิ้ล นี่แหละเป็นแห่งแรก  จนทำให้รู้จัก Google Adsense ในที่สุด  แม้ยังไม่ประสบความสำเร็จอะไรมากนัก  แต่ก็ดีใจที่ได้เงินจากกูเกิ้ลมาสองสามครั้ง  ครั้งละ 100 ดอลลาร์

วันนี้  ท่านที่ผ่านมาในเว็บไซต์ผม  จะเห็นว่าเป็นบทความภาษาอังกฤษซะส่วนใหญ่  ก็ไม่ต้องแปลกใจนะครับ  เป็นผลที่เกิดมาจากความอยากรู้อยากเห็นของผมเอง  แม้ภาษาอังกฤษไม่ได้เรื่อง  ก็อาศัยกูเกิ้ลทรานส์ ช่วยแปลให้ ก็พออ่านเข้าใจงูๆปลาๆ   จากการค้นหาบทความต่าง เกี่ยวกับการหาเงินออนไลน์ หรือ Make Money Online และก็ได้รู้จักปัญญาประดิษฐ์ของฝรั่งเขา  ที่สามารถเขียนบทความอัตโนมัติ แล้วก็ทำการ SPIN ให้เป็นบทความใหม่ จากบทความต้นฉบับ  แล้วก็เขียนเอกสารอ้างอิงกำกับเอาไว้

จากเอกสารอ้างอิงตรงนี้นี่เอง ที่เป็นประโยชน์อย่างมากในการศึกษา บทความ และวิธีการหารายได้ออนไลน์ ของฝรั่งเขา หรือแม้แต่บทความเพื่อนๆ คนไทย ที่เขียนบทความบอกวิธีหาเงินออนไลน์ เป็นภาษาอังกฤษ  ก็สามารถศึกษา และนำแนวคิดมาลองใช้งานได้

บทความที่นำมาลงในบล็อก หรือเว็บไซต์นี้  แม้จะเป็นภาษาอังกฤษ อาศัยความสามารถของ Blogger(Blogspot)  ก็ไม่ยากอะไรที่เราจะใส่ฟังก์ชั่นการแปลภาษาลงไปในหน้าเว็บ  กลายเป็นเว็บหลายภาษา ทำให้ผู้คนทั่วโลกที่สนใจวิธีการหาเงินออนไลน์  แบบที่ผมทำนี้  เข้ามาศึกษากันพอสมควร  และนั่นแหละคือที่มาของการสร้างรายได้ของเว็บนี้

เพื่อให้เนื้อหาในเว็บไม่เลี่ยนมากไป  ผมตั้งใจจะเขียนบทความภาษาไทย โดยการนำความรู้ที่เป็นประโยชน์มาบันทึกเก็บไว้  และตีพิมพ์ให้เพื่อนๆ เป็นครั้งคราว เผื่อคุณผู้ชมที่สนใจ หรือบังเอิญค้นเจอ วิธีหาเงินออนไลน์ของผม จะได้นำไปใช้ประโยชน์ สร้างไอเดียต่อยอดขึ้นไปก็อาจจะเกิดประโยชน์ไม่มากก็น้อย

ต้องขอบพระคุณ  เจ้าของเว็บไซต์ต่างๆ ทั้งหมดของคนไทย ที่ผมได้ศึกษาค้นคว้า  ที่ได้เขียนบทความวิธีหาเงินออนไลน์ ขึ้นมาให้ผมได้ศึกษา และขอบคุณตำราฝรั่ง บทความภาษาอังกฤษ ปัญญาประดิษฐ์ ที่ช่วยเขียนบทความอัตโนมัติให้ผมได้ใช้งาน  หากท่านใดมีข้อเสนอแนะในส่วนที่จะเป็นประโยชน์ ก็ยินดีน้อมรับคำแนะนำครับ

ด้วยความขอบคุณ
Kaewta.com Admin
11/22/2020ContentBomb Pro Version