หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ
ดวงดี คอฟฟี่ กาแฟแฟรนไชส์และ Affiliate

สมหวัง เงินสั่งได้ บริการสินเชื่อทะเบียนรถ
ทางเลือกใหม่ทางการเงินที่ตอบโจทย์ความต้องการของท่าน เพื่อเปิดโอกาสนำไปสู่คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น เพียง... มีรถ มีเล่มทะเบียน ก็สามารถขอสินเชื่อทะเบียนรถได้

Translate

ปรากฏการณ์ ผีเสื้อขยับปีก หรือ “Butterfly Effect”

เหตุเพียงเล็กน้อยสามารถสร้างผลกระทบที่ยิ่งใหญ่มหาศาลได้ นั่นแหละใช่เลย  คือปรากฏการณ์ ผีเสื้อขยับปีก หรือ “Butterfly Effect” อย่าหมื่นเงินน้อยรายได้เพียงเล็กน้อย ที่อาจทำให้คุณสร้างรายได้มหาศาลได้ เช่นกัน

มีคนเปรียบเทียบให้เห็นว่า จักรวาลที่ยิ่งใหญ่นี้ ย่อมประกอบด้วยอนูเล็กๆ  โลกทั้งใบประกอบด้วย ดิน น้ำ ลม ไป  เม็ดดินเม็ดทรายเล็กๆ ทั้งนั้น  อย่าคิดเพียงว่า เหตุใหญ่ๆ จึงจะสามารถสร้างผลลัพธ์ใหญ่ๆได้  ความสงบของชีวิตทั้งชีวิต  ก็เริ่มต้นจากอนูแห่งลมหายใจเข้าออกที่มองไม่เห็นนี้เอง  

โอกาสความสำเร็จทางธุรกิจที่ยิ่งใหญ่  อาจเกิดขึ้นจากแรงบันดาลใจ และการตัดสินใจเล็กๆ  หลักพื้นฐานของปราการณ์นี้  เกิดขึ้นได้เองตามธรรมชาติ  คือ ความเชื่อมั่น  การลงมือทำ การศึกษา การใคร่ครวญ ให้เกิดปัญญา  ที่สำคัญคือการให้  แม้จะเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยก็ตาม


มาสร้างปรากฏการณ์ ผีเสื้อขยับปีก หรือ “Butterfly Effect” ด้วยกันครับ  ด้วยใจ ด้วยการตัดสินใจ ในความคิดเล็กๆของคุณเอง

แปลบทความ


ContentBomb Pro Version