หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ
รายได้ฟรีต้องที่ kaewta.com

แนะนำแอ๊พช็อปปิ้ง #Fingo(ฟินโก) ช็อปแล้วแชร์ก็ได้เงินคืนแอ๊พช็อปปิ้ง #Fingo คืออะไร

สมัครใช้ฟินโก ที่นี่... https://t.socialecommerce.shop/16vRLx
สวัสดีครับ 17:08 น. หลังเลิกงานมาพบกับผมสุรพลอีกครั้งหนึ่ง ขอใช้เวลาสั้นๆพบปะกับคุณผู้ชม ด้วยคลิปนี้อีกสักนิดนึง นาทีนี้ใครที่ไม่รู้จักฟิรโก(Fingo) หรือว่า Application ที่ชื่อ ฟินโก้ ตอนนี้ ก็คงจะน้อยคนเดิมทีที่จะไม่รู้จัก เพราะว่าช่วงนี้มาแรงเหลือเกิน เพราะฉะนั้นมันเป็นแอปอะไรผมก็อยากมาแนะนำคุณผู้ชมด้วยซึ่งปกติผมก็ใช้แอพพลิเคชั่น ผมอาจจะไม่ใช่คนรุ่นใหม่ แต่ว่าผมชอบแอปพลิเคชัน ประเภทที่ใช้จ่ายออนไลน์ ซึ่งปกติก่อนหน้านี้ผมก็ไม่ค่อยชอบหรอกครับ แต่ว่าระยะหลังมานี้ผมรู้สึกว่ามันมีความมั่นใจในการจับจ่ายใช้สอย และที่สำคัญคือมันซื้อก็ราคาไม่แพง ไม่ว่าจะเป็น Lazada(ลาซาด้า) ก็ตาม Shopee (ช้อปปี้) หรือว่าใกล้ตัวเรายังฟู้ดแพนด้า อะไรพวกนี้ App ต่างๆที่ใช้สำหรับชอบ ซึ่งก็มีมากมายหลายประเภทเหลือเกิน แต่ว่าวันนี้ที่ผมสนใจ แอ๊พลักษณะแบบที่เรียกว่า คืนเงินให้กับผู้ใช้(Cashback) ภายหลังที่เราช้อป
เรามาดู ตัวนี้ล่าสุดที่ผมสมัครใช้งานเมื่อคืน ฟินโก้(Fingo) จากประเทศจีนนั่นเอง ท่านที่สนใจอยากจะติดตั้งให้ ผมจะฝากลิงค์แนะนำเอาไว้ใต้คลิปวีดีโอนี้ ซึ่งเมื่อแตะเข้ามา ก็จะคล้ายๆกับ Application ที่ใช้ช้อปทั่วๆไป ซึ่งก็เชื่อมั่นว่าคุณผู้ชมก็คงจะเคยชอบ นี่คือรายการสินค้าต่างๆที่ปรากฏใน Application ที่ชื่อ ฟินโก้ มีอะไรบ้างเดี๋ยวคุณผู้ชม ถ้ามีโอกาสก็ลองติดตั้ง App แล้วก็เข้ามาสำรวจตรวจตราดู ว่าสินค้ามีอะไรนี้ ผมดูแล้วก็มีมากมายหลายหมวดหมู่ ซึ่งก็ดูสบายตา จัดหมวดหมู่ไว้ให้ทุกประเภทเลย เข้ามาดูกันได้ ซึ่งก็คงจะไม่แตกต่างอะไรกับการใช้งานและเคชั่นช้อปปิ้ง ทั่วๆไป
แต่ว่าที่มันน่าสนใจก็คือนอกจากการลดราคาประเภทต่างๆแล้ว ผมคิดว่าสิ่งที่มันจะคุ้มมากก็คือตรงนี้ครับ เมื่อเราสมัครใช้งานและเราก็ชอปปิ้ง เราจะได้เงินคืนแบบนี้ อย่างผมนี่ไม่ว่าเพิ่งสมัครเข้ามาจะยังไม่มีรายได้มากมายอะไรนะ แต่ผมก็ชอบมากๆ ที่เวลาเราซื้อของแล้วได้เงินคืนแล้วครับ สินค้าที่ผมซื้อไปผมจะให้ดู มันก็มีแค่ไม่กี่รายการครับ ผมสั่งซื้อไปแล้ว เราสามารถเข้ามาดูได้ ตอนนี้ก็สั่งซื้อรองเท้าคู่นี้ ในลักษณะกลุ่มก็คือชวนเพื่อนมาซื้อ ตอนนี้กำลังรอสินค้าอยู่คอนเฟิร์มเมื่อเช้านี้ ว่าสินค้ากำลังอยู่ระหว่างการเดินทาง เป็นรองเท้าคัทชู สำหรับผู้ชาย ไม่ต้องกังวล ว่าคุณเลือกเบอร์แล้วมันจะไม่ตรงกับขณะที่คุณใช้อะไรครับ เพราะปกติคุณก็จะรู้จักเบอร์รองเท้าของคุณอยู่แล้ว เขามีมาตรฐานและมีการรับรอง
ส่วนรายการอื่นที่ซื้อไปก็มีครับผมซื้อหูฟังไว้สำหรับร้องเพลงคาราโอเกะ ไว้สำหรับพูดไลฟ์ พูดโทรศัพท์ก็ไม่จำเป็นต้องมีสาย ตอนนี้ราคา 899 บาท ถ้าคุณซื้อในราคานี้เป็นของแท้แน่นอน ผมซื้อมาแล้วใช้ดีมากๆครับลองใช้ดู ถ้าคุณซื้อชุดนี้คุณจะสามารถอัพเกรดเป็นเขาเรียกว่า ตำแหน่ง PS คือมีลิงค์สำหรับแนะนำเพื่อน ซึ่งคุณก็จะมีโอกาสสร้างรายได้ให้มากขึ้นนั่นเอง ผมซื้อมาใช้แล้ว
นอกจากนี้คุณอาจจะเลือกซื้อรายการอืนตามที่คุณชอบ ซึ่งก็จะมีรายการต่างๆมากมาย สำหรับ หูฟังชุดนี้ผมแนะนำให้คุณซื้อใช้เลย มันสะดวกดีมากๆ เป็นทั้งหูฟัง Bluetooth และก็เป็นทั้ง Power Bank ในตัวเป็นเสียงดีเบสหนัก อันนี้การันตีซื้อมาใช้แล้ว ใช้ดีมาก ลองเข้ามาศึกษาดู
ส่วนรายละเอียดอื่นๆว่าถ้าต้องการสร้างรายได้แบบที่ทุกคนกำลังมีกันอยู่ตอนนี้ หลายคนที่เข้ามาทำ แค่ 30 วันบ้าง 40 วันบ้าง เขาเอารายได้มาโชว์กันให้เห็นใน Application ต่างๆรวมถึงในคลิป YouTube อะไรต่างๆนั่นมีการยืนยันเป็นจริงไหม ครับ
ขอให้คุณอันที่ 1 ศึกษาดูให้ชัดเจนหน่อยครับว่าฟินโก้เหมาะสำหรับคุณหรือไม่
ข้อที่ 2 กรณีคุณชอบช้อปอยู่แล้วผมแนะนำเลย ว่าน่าจะสมัครเอาไว้และก็หาสินค้าต่างๆมากมายคุณมีโอกาสเลือกครับเลือกซื้อหาหลายๆเจ้าเปรียบเทียบกันน่าสนใจมา เลยทีเดียว ที่สำคัญอย่างหนึ่งผมคิดว่า Fingo มาจากประเทศจีนประเทศจีนทีมงานเดียวกันกับแจ็คหม่า เขาร่ำรวยจาก Alibaba แล้วก็ปลีกตัวออกมาสร้างฟินโก้ซึ่งตอนนี้กำลังเติบโตอย่างมากเลย
ข้อที่ 3 ขอให้คุณทบทวนเรื่องความที่ถ้าอันไหนที่คิดว่าเหมาะสมกับคุณ ถ้ามันคิดว่าไม่เหมาะสมไม่อะไรก็ให้พิจารณาดีๆ แต่ว่าสำหรับผมแล้ว ผมคิดว่ามันเป็นโอกาสที่ดีมากๆ เราลองสมัครไว้แล้วก็มีครับรายได้มันก็จะเข้ามาในทีมงานเห็นไหมครับเรามีลิงก์เนี่ย จะเห็นว่าผมมีทีมงานสมัครเข้ามา 5-6 คนแล้ว ในช่วงเวลาไม่กี่วันนี้

โคเคครับขอรบกวนเวลาสั้นๆสำหรับทุกคน สมัครใช้เชิญชวนสมัครใช้ Application ที่ชื่อว่าฟินโก้และก็ลองมาศึกษากันดู ผมฝากลิงค์ไว้ใต้คลิปนี้สำหรับทุกท่านที่อยากจะเข้ามาศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ พร้อมที่จะเข้าสู่ New Normal เข้าสู่โลกยุคใหม่แม้ว่าเราจะไม่ใช่คนรุ่นใหม่เราก็สามารถที่จะเป็น New Normal กับเขาได้เหมือนกัน

ขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตามชม หวังว่าจะได้ร่วมทีมงานกันมีคลิปดีๆผมว่ามีผลิตภัณฑ์ดีๆผมจะมานำทำคลิปนำเสนอให้กับผู้ชมทุกท่านได้ติดตาม ขอให้ทุกท่านโชคดีมีความสุขพบกันในคลิปหน้าสวัสดีครับ

สมัครใช้ฟินโก ที่นี่... https://t.socialecommerce.shop/16vRLxคลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม