หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ
รายได้ฟรีต้องที่ kaewta.com

วิธีหาเงินออนไลน์

การสร้างรายได้แบบฟรีหรือหาเงินฟรี ด้วยมือถือ ด้วยการทำเว็บฟรี(free blog)


💸 การหาเงินฟรี มีจริง และเป็นไปได้ ในโลกปัจจุบัน แม้คุณจะมีเพียงมือถือเครื่องเดียวก็ตาม อย่างง่ายเลยคือ ทำช่องยูทูป ให้มีคนติดตามเยอะๆ อย่างน้อย 1,000 คน(Subscriber) มีชั่วโมงใช้งานอย่างน้อย 4,000 ชม.ขึ้นไป ยูทูปจึงจะยินดีให้คุณเป็นหุ้นส่วนสร้างรายได้กับเขา โดยไปเรียนรู้เรื่องการใช้ Google Adsense อีกนิดนึง เพื่อให้เขาอนุมัติแบนเนอร์โฆษณาให้คุณเป็นผู้โฆษณา(Publisher) เมื่อมีคนดูโฆษณาเยอะๆ(วิวเยอะๆ) เป็นหมื่น แสน หรือล้านๆ วิว คุณก็จะได้ส่วนแบ่งโฆษณาจากกูเกิ้ล ซึ่งจะจ่ายให้ขั้นต่ำที่ 100 ดอลลาร์ขึ้นไป(ภาพที่ 1)  นั่นเป็นวิธีการยอดฮิต ที่มีคนสร้างรายได้เป็นกอบเป็นกำ แบบหาเงินฟรี เหมาะสำหรับทุกคน เป็นเวทีนำเสนอผลงาน ความรู้ ความสามารถ และศักยภาพของคุณออกมา  จึงไม่ต้องแปลกใจว่า ทำไมคนที่ทำช่องยูทูป จึงอยากได้วิวเยอะๆ การทำคลิบวีดีโอเผยแพร่แบบนี้ สามารถสร้างยอดจำนวนผู้ชมได้อย่างรวดเร็ว ขึ้อยู่ที่คุณจะนำเสนอได้ดี น่าสนใจแค่ไหน
ภาพที่ 1 ตัวอย่างรายได้แบบฟรี จาก Google Adsense
💸 อีกช่องทางหนึ่งที่ผมจะกล่าวถึงคือ การสร้างรายได้แบบฟรี หรือหาเงินฟรี ด้วยมือถือ ด้วยการทำเว็บฟรีของคุณ  ซึ่งเว็บไซต์ฟรีทุกวันนี้มีมากมายเยอะแยะ  แต่ที่ง่ายที่สุดและสามารถนำโฆษณาของกูเกิ้ลมาแปะได้ด้วยก็คือ Google Blogger เจ้าเก่าแก่ที่สุด เท่าที่ผมเคยใช้มานั่นเอง  เป็นบล็อคฟรี  ทำง่าย คนที่มี Gmail อยู่แล้วก็สร้างได้เลย  ทั้งบบนท PC หรือบนมือถือ   ซึ่งมีคลิปวีดีโอ สอนอยู่มากมาย  สามารถศึกษาเองได้ง่ายๆ  แต่คุณก็ต้องสมัครใช้ Google Adsense ก่อน  รอให้เขาอนุมัติเป็นผู้ทำโฆษณาจากกูเกิ้ล(Publisher)ก่อน  เช่นเดียวกัน  แบบนี้ไม่นับจำนวนผู้ติดตาม  ไม่นับชั่วโมงเหมือนอย่างยูทูป  และถ้าสมัคร Adsense ผ่าน   ก็จะสามารถไปทำการโฆษณาในยูทูปได้เลย(ภายใต้เงื่อนไข 1,000 คน(Subscriber) มีชั่วโมงใช้งานอย่างน้อย 4,000 ชม.)  วิธีการนี้ คุณต้องสร้างเนื้อหาให้มากพอ  มีคุณภาพที่ตรงกับโฆษณา  ให้มีคนเข้าเยี่ยมชมเยอะๆ  รายได้ก็จะเกิดขึ้น  นี้ก็เป็นการหาเงินฟรี เช่นเดียวกัน  บล็อกของกูเกิ้ล มีระบบสถิติ(Stats) วิเคราะห์ข้อมูลให้อย่างดี(ภาพที่ 2,3)

ภาพที่ 2 เนื้อหาของเว็บและการโปรโมตเว็บจะช่วยให้สร้าง Traffic หรือเพิ่มจำนวนผู้ชม


ภาพที่ 3 ระบบ Stats ใน Google Blogger ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลผู้เยี่ยมชมให้ด้วย ฟรี


💸 เจ้าอื่นๆใน การสร้างรายได้แบบฟรี หรือหาเงินฟรี มีอีกมายมาย นับวันจะมากขึ้นเกิดขึ้นเป็นดอกเห็ด ทั้งใน PC และแอ๊พมือถือ  ส่วนหญ่ก็เป็นการแบ่งปันรายได้ค่าโฆษณาแก่ผู้ใช้อย่างเราๆ  ไม่เว้นแม้แต่ในเฟซบุ๊ค นะครับ  แต่ถ้าจะทำแบบจริงจัง ทำธุรกิจอย่าจริงจัง ก็ต้องศึกษาระบบการยิงโฆษณาของแต่ละเจ้า  ไม่ว่าจะเป็น Google Adword หรือการยิงโฆษณาใน Facebook ฯลฯ

💸 ส่วนที่ผมนำเสนอในเว็บไซต์นี้ เป็นการสร้างรายได้แบบฟรี หรือหาเงินฟรี บนมือถือ ด้วยแอปฟรี  อย่างง่ายที่สุด และผ่านการพิสูจน์แล้วว่า จ่ายจริง และถอนเงินมาแล้วจริงๆ ได้แก่ แอ๊ปอ่านข่าวได้เงิน ฟรี 

ทั้ง 3 แอ๊พหาเงินฟรี ข้างบน อันนี้เหมาะมากกับทุกกลุ่มวัย ทุกอาชีพ เป็นวิธีการที่ง่ายที่สุด  การทำงาน อยู่บนหลักการแบ่งปันค่าโฆษณา เป็นผลประโยชน์ต่างตอบแทนแก่ผู้ใช้(Sharing Economy) การใช้งาน การคลิกโฆษณา  ไม่มีการบังคับแต่อย่างใด ไม่มีโฆษณาแฝง  ผู้ใช้ควรศึกษาเพิ่มเติม  ในช่องยูทูปต่าง เช่น https://www.youtube.com/user/freewebtutor/
💸 ทุกระบบที่กล่าวมา ล้วนแต่ต้องการให้ผู้คนจำนวนมากเห็นโฆษณา  จึงจะมีรายได้มาแบ่งปัน  ดังนั้นนอกจากการใช้งานแล้ว  จะต้องบอกต่อสร้างเครือข่ายของตนเอง  ไม่มีใครรับประกันความสำเร็จ ว่าจะช้าหรือเร็วแค่ไหม  บางคนอาจเป็นสัปดาห์ เป็นเดือน เป็นปี หรือหลายปี   แต่เมื่อคุณขยัน สร้างเครือข่ายหรือทีมของคุณเองได้ระดับหนึ่งรายได้จะไหลมาเอง(Passive Income)
💸 โปรดติดตาม การสร้างรายได้แบบฟรี หรือหาเงินฟรี อื่นๆ ในโอกาสต่อไปครับ
อ้างอิงเพิ่มเติม : Google Blogger  (บล็อกฟรี)
                      : ช่องยูทูปของผม https://www.youtube.com/user/freewebtutor/

ขอบคุณที่ติดตามรับชม หากเห็นว่าเป็นประโยชน์โปรดแชร์ด้วย จะเป็นพระคุณยิ่ง


เพิ่่มทราฟฟิก จำนวนผู้ชมให้เว็บคุณ ฟรีคลิกแบนเนอร์นี้
Need traffic ? Visit-Easy offers you the opportunity to do it for free !


คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม