หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ
ดวงดี คอฟฟี่ กาแฟแฟรนไชส์และ Affiliate

ความคิด จินตนา ความรู้ของผม ที่อาจนำไปสู่ชีวิตใหม่ อาชีพใหม่ และรายได้แก่ผู้คน

😷 ในชีวิตจริง หลายอย่างที่เรายังไม่รู้  จึงต้องเปิดใจศึกษาเรียนรู้กับคนที่เก่ง  โลกยุคใหม่ที่กำลังเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา  ถ้าหยุดการเรียนรู้ก็ไม่ทันเพื่อน
😷 ผมชอบติดตามรายการไลฟทางช่องยูทูป  เพราะนำเสนอเรื่องราว สาระดีๆมีประโยชน์อยู่เสมอ ดีกว่ารายการทีวี ตรงที่ความสดของเนื้อหา หากมีโอกาส ก็ควรจะฝึกเป็นผู้นำเสนอบ้าง
😷 ผมกำลังคิดว่า ถ้าเราทำการถ่ายทอดสด  แล้วมาออกที่เว็บของเราเองด้วย (คือเว็บนี้ www.kaewta.com)  จะทำอย่างไร ทั้งนี้ เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ชมเข้าเว็บด้วย
😷 จากการถ่ายทอดสดทางเว็บ  เราจะมีวิธีการติดตามดูจำนวนผู้ชม เชิงวิเคราะห์ข้อมูล  เช่น จำนวนผู้ชมขณะนั้นมีเท่าไหร่  ดูเนื้อหาอะไร  เข้าดูนานไหม มาจากประเทศไหนบ้าง  ผ่านอุปกรณ์อะไร?  เป็นต้น  จะทำได้อย่างไร
😷 ทั้งหมดนี้คือความคิดและจินตนาการ  ผมยังไม่มีทักษะ  แต่เชื่อว่า ในยุคสมัยปัจจุบัน  การศึกษาค้นคว้าจะช่วยได้
😷 อีกอย่างคือ  การศึกษาเรียนรู้นี้ จะเป็นอาชีพ  สร้างรายได้ หาเงิน ทำเงิน ให้กับตัวเราเอง และเพื่อนๆ ผู้คนรอบข้างได้  เพราะมีคนเก่ง คนมีความรู้ มีทักษะ  อยู่มากมาย ที่ทำสำเร็จมาแล้ว  ต้องขอบคุณและไปเรียนรู้กับพวกเขากันเถอะ
คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม