หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ
รายได้ฟรีต้องที่ kaewta.com

วิธีหาเงินออนไลน์

4 หัวข้อสำคัญของการปรับปรุงแอ๊พอ่านข่าว ฟรี Cashzine เพิ่มภาษาญี่ปุ่น และเกาหลี

ข้อมูลข่าวสารมากมาย เหตุการณ์ต่างๆ ทั่วโลกที่อัพเดทในแต่ละวัน   ทำอย่างเราเราจะรู้ทัน เหตุการณ์เหล่านั้น  หนีไม่พ้นที่จะต้อง หมั่นติดตามข้อมูล ผู้คนจำนวนมาก ตื่นเต้น และหันมาลงแอ๊พฟรี ประเภทอ่านข่าว  เอาไว้
เพราะอะไรและมีอะไรใหม่  ไปดูกัน

Cashzine หรือ Newsbreak  เป็นแอ๊พอ่านข่าวอีกตัว  ที่ส่งข่าวถืงมือคุณ พร้อมกับการสะสมคะแนน  สร้างเงิน สร้างรายได้ ในขณะที่คุณใช้งาน  ซึ่ง 4 มิ.ย.2563 ที่ผ่านมา Cashzine มีการอัพเดทแอ๊พใหม่ 4 หัวข้อ  ดังนี้
1. เพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์การอ่านบทความ
2. เพิ่มบทความร้อน 24 ชั่วโมง
3. เพิ่มการรองรับภาษาเกาหลีและญี่ปุ่น
4. แก้ไขข้อบกพร่องต่างๆ ในเวอชั่นก่อนหน้า

ว๊าว  อยากเชิญชวนทุกคน มารับเงินสดฟรีจาก Cashzine หรือ buzz news หรือ newsbreak เพื่อพัฒนานิสัยการอ่าน กันเถอะครับ

Cashzine เป็นแอพฟรีที่ออกแบบมาสำหรับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือในการอ่านข่าว, ทำงานและรับเงินและติดตามข่าวล่าสุด ก็จะได้รับเงินสดฟรี

ลงแอ๊พฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย  กดเลย
แอพฟรีเพื่อแชร์กับคุณ Cashzine! อยู่ที่บ้านเพื่อรับเงินสดฟรี อ่านข่าว รับข้อเสนอ หาเงิน. ชำระเงินด้วย PayPal ทุกวัน!  ใส่รหัสเชิญของฉัน: 3814826คุณจะได้รับ 8000 เหรียญทันที! คลิกลิงค์ด้านล่างเพื่อดาวน์โหลดฟรี:

[โปรดใส่รหัสเชิญของผม 3814826]


Cashzine นับเป็นการรวมกันของปัญญาประดิษฐ์ บรรณาธิการมืออาชีพ และรางวัลเงิน ผู้ใช้สามารถรับข่าวพาดหัวท้องถิ่นที่เป็นนิยม บันเทิง สุขภาพ และปัญหาสังคมและข่าวหลายหมวดหมู่ทุกวัน

ในระหว่างการทำการอ่าน แพลตฟอร์มจะให้เบี้ยเลี้ยงและโบนัส ซึ่งถือเป็นเหรียญในแอพ เพื่อสนับสนุนให้ผู้ใช้พัฒนานิสัยการอ่านที่ดี ผู้ใช้สามารถแลกเปลี่ยนเหรียญในแอพ เป็นเงินสดได้ตลอดเวลา


คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม