หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ
ดวงดี คอฟฟี่ กาแฟแฟรนไชส์และ Affiliate

3 คำถามที่พบบ่อยกับแอ๊พ ShopBack

ในยุคโควิด-19  ปฏิเสธวิถีชีวิตใหม่(New Norm)ไม่ได้แน่นอน ยืนยันได้จากการพัฒนาแอ๊พช็อปปิ้งประเภท คืนเงินให้แก่ผู้ใช้ ที่เกิดขึ้นราวดอกเห็ด  
ยินดีต้อนรับสู่ SHOPBACK :รับเงินคืนทุกครั้งที่คุณช็อปออนไลน์ ไม่ว่าคุณจะช็อปผ่าร้านค้าไหน ก็จ่ายสบายๆผ่าน ShopBack และรับคืนเปอร์เซ็นต์ส่วนลด เข้ากระเป๋าคุณไปเลย 

อ่าน หรือเลื่อนไปดูให้จบ  แล้วถามตัวเองว่า เคยสั่งอาหารจาก #FoodPanda มาทานที่บ้านไหมครับ ถ้าเคยจะเห็นว่าเราก็ไม่ได้ส่วนลดอะไร  แต่ถ้าเพียงสั่ง FoodPanda ผ่านแอ๊พนี้  คุณจะได้เงินคืน (CashBack) จากแอ๊พนี้ 8% และยังได้จากการแนะนำเพื่อนให้ใช้แอ๊พอีกด้วย

ถึงตอนนี้บางคนที่ยังไม่รู้จัก คงจะมีข้อสงสัยขึ้นมาแล้ว ว่า ShopBack ทำงานอย่างไร ไปดู 3 คำตอบ จาก 3 คำถามที่พบบ่อยกับแอ๊พ ShopBack กันเลย
[ลิงค์ดาวน์โหลดแอ๊พ : https://app.shopback.com/tha?raf=dA4Wyw]
1. ShopBack คืออะไร" 
  • ShopBack คือ เว็บไซต์และแอปพลิเคชันที่ให้เงินคืนทุกครั้งที่คุณสั่งซื้อสินค้า สั่งอาหารจองโรงแรม ซื้อบัตรโดยสารและบริการท่องเที่ยว จากร้านค้าออนไลน์ ด้วยวิธีง่ายๆเพียงเข้าสู่ร้านเหล่านี้ผ่าน ShopBack.
  • ร้านค้าที่เป็นพันธมิตรกับเรา ได้แก่ Lazada,Shopee, AliExpress, Agoda, Booking.com,LINE MAN และอื่นๆ อีกมากกว่า 100 ร้านค้า
  • เงินคืนที่คุณได้รับจาก ShopBack จะอยู่ในรูปแบบของเงินสด สามารถโอนตรงเข้าบัญชีธนาคารของคุณโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม เมื่อสะสมเงินคืนที่ได้รับการอนุมัติแล้วครบ 100 บาท
2. เงินคืนมาจากไหน* 
  • ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใดๆ จากร้านค้าผ่านShopBack ร้านค้านั้นจะจ่ายค่าคอมมิชชั่นให้ShopBack จากนั้น ShopBack จะนำเงินส่วนนั้นมาแบ่งให้กับคุณในรูปแบบของเงินคืน
3. ShopBack ใช้งานอย่างไร* 
  • เข้าสู่เว็บไซต์หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันShopBack* 
  • คลิกเลือกร้านค้าที่ต้องการ* 
  • ทำการสั่งซื้อสินค้า สั่งอาหาร จองท่องเที่ยวจากเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันนั้นๆ ตามปกติโดยไม่เปิดหน้าต่างใหม่"
  • ShopBack รอการยืนยันจากร้านค้า และแจ้งจำนวนเงินคืนที่คุณจะได้รับภายใน 24 - 72 ชั่วโมง" รอเงินคืนอนุมัติ ตามระยะเวลาที่กำหนดของแต่ละร้านค้า* 
  • เมื่อสะสมเงินคืนที่ได้รับการอนุมัติครบ 100 บาทขึ้นไป สามารถเลือกถอนออกเป็นเงินสดโดยการโอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณไม่เสียค่าธรรมเนียมการโอน
สำหรับการใช้งาน SHOPBACK ก็มีเพียง 4 ขั้นตอนง่ายๆ  ดังต่อไปนี้ 

วิธีการช็อป ShopBack

การสั่งซื้อผ่าน ShopBack

การรับเงินสดคืนจาก ShopBack

การถอนเงินสดจาก ShopBack

ร้านค้าทั้งหมดมีเท่าไหร่?
  • คำถามข้อสงสัยว่า มีร้านค้าที่เป็นพันธมิตร(Partner) กับ ShopBack มีจำนวนเท่าไหร่ และคืนเงินสดให้แก่ผู้ใช้มากน้อยแค่ไหน บอกได้เลยว่ามีร้านค้ายอดนิยมเป็นร้อยๆ ร้านค้า ดังรายการต่อไปนี้ ลองเช็คได้เลย
ชวนเพื่อนมาช็อปก็ได้เงินด้วยกัน
ยังไม่เพียงคืนรายเป็นเงินสดแก่คุณอย่างเดียว  หากคุณแนะนำเพื่อนให้ช็อปด้วย ShopBack โดยดาวน์โหลดและติดตั้ง ShopBack ด้วยลิงค์แนะนำของคุณ  คุณก็ได้รับรายได้ด้วย เพื่อนได้ 100 บาท คุณก็ได้ 100 บาท  โดยไม่ได้ไปหักหัวคิวเพื่อนนะ  ShopBack จะจ่ายให้คุณเอง
อย่าพลาดโอกาสสำคัญนี้  และฝากคุณผู้อ่านลงค์แอ๊พนี้ไว้เลยครับ
[ลิงค์ดาวน์โหลดแอ๊พ : https://app.shopback.com/tha?raf=dA4Wyw]คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม