หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ
ดวงดี คอฟฟี่ กาแฟแฟรนไชส์และ Affiliate

แฟลตฟอร์มการสร้างรายได้ออนไลน์(Passive Income)

แฟลตฟอร์ม หรือรูปแบบวิธีการสร้างรายได้ออนไลน์ มีหลากหลายแนวทาง  วันนี้จะนำเสนอรูปแบบที่จะว่ายากก็ยาก จะว่าง่ายก็ง่าย  แต่หากตรงกับทักษะ และความสามารถ มันจะสร้างสินทรัพย์(Asset) ออนไลน์ ไว้ให้แก่เรา  กลายเป็นรายได้ที่เกิดขึ้นตลอดเวลา  แม้ตอนที่คุณนอนหลับ ที่เรียกกันว่า Paasive Income นั่นเอง

แฟลตฟอร์ม(Flat Form)หนึ่งที่ท้าทาย  เป็นการสร้างงานที่เรียกกันว่า นักฟรีแลนซ์ (Freelancer) คือผู้ที่มีอาชีพรับจ้างอิสระ ที่ไม่ขึ้นตรงต่อหน่วยงาน หรือองค์กร หรือบริษัทใด ๆ พนักงานฟรีแลนซ์จะต้องจัดตารางเวลาการทำงานของตนเอง การรับเงินจากนายจ้าง ก็จะเป็นลักษณะใดก็แล้วแต่ตกลงกัน ซึ่งอยู่บนพื้นฐานความพึงพอใจของทั้งฝ่ายนายจ้าง และฝ่ายลูกจ้าง อ้างอิง 


เว็บที่สร้างรายได้แบบนี้  ที่จะมาแนะนำวันนี้เป็นการแปลเอกสาร  และเขียน Subtitle ให้กับวีดีโอ  มี 2 แบบคือ
  1. Captions : เขียนอธิภายภาพ
  2. Transcriptions : เขียนข้อความจากการฟังคลิป
  3.  Foreign Subtitles : แปลซับไตเติ้ลเป็นภาษาต่างๆ
มีคลิปวีดีโอส่งให้คุณทำงานได้ตลอดเวลา จ่ายเป็นรายสัปดาห์ รายเดือน  รายละเอียดท่านที่สนใจงานแบบนี้  ขอแนะนำตัวอย่างงานที่ค่อนข้างง่ายที่ www.rev.com ครับ

เงือนไขการทำงาน
  1. ท่านต้องมีทักษะภาษาอังกฤษบ้าง  ไปจนถึงระดับสูง
  2. ท่านจะต้องทำการทดสอบด้านภาษา 3 แบบ สั้นๆไม่เกิน 10 ข้อ  โดยจะให้คุณกรอกข้อมูล ชื่อ สกุล  อีเมล์  ประเทศของคุณ  แล้วทำการทดสอบการทำงาน  ถ้าคุณผ่านเกณฑ์ ก็จะมีอีเมล์ตอบกลับมาในเวลาไม่กี่ชั่วโมง
  3. ให้คุณกรอกสมัคร  เริ่มการทำงาน โดยจะมีงานให้คุณเลือกทำมากมาย 
  4. รายได้จะจ่ายคุณทุกวันจันทร์

มันเป็นสิ่งที่ท้าทาย  อาจจะตรงกับความรู้ ความสามารถของคุณก็ได้  และเป็นงานที่ทำได้จากที่บ้านของคุณเอง(Work From Home)  ลองศึกษาและลงมือทำดูนะครับ ที่ www.rev.com ครับ


ตัวอย่าง Email จะแจ้งกลับเพื่อให้คุณกรอกสมัครหลังการทดสอบงาน
#Freelance #Work From Home #Passive Income
โอกาสต่อไปจะมาอัพเดทเป็นระยะครับ  ขอให้ทุกท่านโชคดี  ขอบคุณที่ติดตามคลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม