หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ
ดวงดี คอฟฟี่ กาแฟแฟรนไชส์และ Affiliate

7 ขั้นตอน ออมออนไลน์ สร้างรายได้แบบฟรี ทำงานจากที่บ้าน (Work From Home Jobs)


การสร้างรายได้จากที่บ้าน หรือการ ทำงานจากที่บ้าน (Work From Home Jobs)
หรือจะกล่าวว่า อยู่บ้านหรืออยู่ที่ไหนๆ ก็หาตังค์ได้  ฟังดูเหมือนง่าย และน่าสนใจ หากลองค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดนี้ "ทำงานจากที่บ้าน" พบว่า ผลการค้นหามากถึง ประมาณ 169,000,000(หนึ่งร้อยหกสิบล้าน) รายการ แปลว่ามันน่าสนใจมากๆ แต่ส่วนใหญ่มันทำยาก ต้องลงทุน  ถ้าจะถามว่า มีวิธีการออมอย่างไรไหม เอาแบบง่ายๆ เริ่มต้นด้วยเงิน  0 บาท  คือคุณมีมีเพียงโทรศัพท์เครื่องเดียว  และตอนนี้ก็มีแต่ หนี้


6 ที่สุดของวิธีออมเงินขั้นเทพ
เราเคยแชร์ไอเดียออมเงินเด็ดๆไป 2 กระทู้ หลายคนชอบมากเพราะเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีในการสร้างแรงบันดาลใจในการออมเงิน ทำให้คิดว่าน่าจะรวมสุดยอดวิธีออมเงินเด็ดๆไว้ในบทความเดียวกัน เพื่อเป็นตัวอย่างว่าการออมเงินนั้นไม่ยากอย่างที่คิดไว้ เป็นเรื่องที่เราทุกคนทำได้ง่ายจากสิ่งเล็กๆในชีวิตประจำวันของเรา ซึ่งหลักการของการออมเงินที่สำคัญคือ การสะสมจะสิ่งเล็กๆเพื่อสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต

ทำงาน ==> ออมเงิน ==> ลงทุนให้เงินเติบโต


บทความนี้ต้องการชี้ให้เห็นว่าจากวิธีทำให้เงินเติบโตด้วยการลงทุนได้นั้นจะต้องมาจาก "การออมเงิน" ก่อนถึงจะนำเงินไปต่อยอดได้ หากเราไม่มีแรงบันดาลใจให้เริ่มออมเงิน ขั้นตอนสุดท้ายที่เป็นการลงทุนก็จะไม่เกิดขึ้น สำหรับบางคนแค่มีเงินเก็บได้ก็รู้สึกดีมากแล้ว เราต้องการปรับวิธีคิดจากคนที่มีสารพัดข้ออ้างว่าออมเงินไม่ได้ อ่านบทความนี้แล้วเกิดแรงบันดาลใจอยากออมเงิน แล้วทดลองออมเงินด้วยวิธีการเหล่านี้ก็จะรู้สึกว่าการออมเงินนั้นทำได้ง่ายมาก เมื่อเริ่มออมเงินได้ เห็นตัวเลขเงินออมมากขึ้นจะรู้สึกภูมิใจในตัวเองระดับหนึ่งว่าเราก็ทำได้เหมือนกันนะ แล้วจะเกิดความคิดต่อมาว่า "จะทำยังไงให้เงินออมของเรามากขึ้นกว่านี้" จึงเริ่มศึกษาหาความรู้เรื่องการลงทุนเพิ่มเติมเพื่อต่อยอดให้เงินออมเติบโตขึ้น

6 ที่สุดของวิธีออมเงินขั้นเทพ

สำหรับวิธีนอกเหนือจากนี้จะเป็นการออมเงินแบบอัตโนมัติผ่านการตัดบัญชีธนาคารสามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่บทความเก่าที่ลิ้งค์นี้นะจ๊ะ  "3 ขั้นตอนตั้งงบสยบรายจ่าย" http://bit.ly/XguYam หากอ่านจบแล้วทำให้คนอ่านเริ่มออมเงินได้ทันที ถือว่าบทความนี้ประสบความสำเร็จ ซึ่งผู้อ่านควรเลือกวิธีที่เหมาะสมกับสไตล์การใช้ชีวิตของตนเอง ถ้ามีวิธีการออมแบบอื่นที่แหวกแนวกว่านี้ก็ส่งมาให้ดูบ้างนะคะ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้คนอื่นต่อไปเรื่อยๆค่ะ

ผมอยากแนะนำวิธีเริ่มต้นสร้างเงินออม...


ไม่ว่าคุณเคยเจอข้ออ้างอย่างไรมาก่อนหรือไม่ เช่น?
  • ผมมีภาระค่าใช้จ่ายในครอบครัวเยอะมาก ออมเงินตอนนี้ไม่ได้หรอก
  • ผมมีหนี้ท่วมหัวแบบนี้จะออมเงินได้ยังไง
  • ผมออมเงินไม่ได้หรอกเพราะต้องใช้เงินมาหมุนเวียนในธุรกิจ
  • ผมใช้เงินเดือนชนเดือนแบบนี้จะออมเงินได้ยังไง

ถ้ามีคำตอบแบบนี้ว่า...

1. คุณไม่ต้องมีเงินสด
2. คุณมีโทรศัพท์ 1 เครื่อง และจ่ายค่าโทรศัพท์ 4Mbs/เดือนๆ ละ 150 บาท
3. ผมไม่ขี้เกียจ และไม่รังเกียจเลย หากได้เงินเข้า True Wallet เดือนละ 100-200 บาท แบบฟรีๆ
4. ปกติผมก็ใช้มือถือ ใช้โซเชี่ยล เป็นประจำอยู่แล้ว
5. ผมไม่ต้องการลงทุน ผมชอบของฟรี ผมไม่ต้องการงานที่ยุงยาก ซับซ้อน
6. ผมไม่อยากโดยหลอก  อยากได้เงินจริงๆ

ต่อไปนี้คือโอกาสของคุณแล้ว...

โปรดูตัวอย่าง 7 ขั้นตอนต่อไปนี้...


ขั้นตอนที่ 1-2 แค่ผมลงแอ๊พ True ID และลงแอ๊พอีก 1 แอ๊พ แล้วผมก็ถอนเงินครั้งละ 14.97 บาท
(เท่ากับออมวันละประมาณ 15 บาท)
หมายเหตุ : คำว่า"เงินออก" ในแอ๊พนี้หมายถึงเงินที่แอ๊พจ่ายให้กับเราขั้นตอนที่ 3 มันง่านมาก  คุณกดยอมรับซะว่าเงินจะเข้า True Wallet ภายใน 48 ชม.

ขั้นตอนที่ 4 แค่ติดตามดูว่าเงินคุณจะเข้ามาจริงตามนี้หรือเปล่า ถ้า 48 ชม.เงินไม่เข้า  คุณเลิกเลยขั้นตอนที่  5   ทุก 2 วันเงินจะเข้ากระเป๋าสคางค์คุณแบบนี้  ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ และจับันทึกหลักฐานไว้ให้คุณทุกรายการ ที่คุณเรียกเก็บเงินเข้า True Wallet ของคุณ 2 วัน ถ้าคุณไม่ขี้เกียจถอนเงิน


ขั้นตอนที่ 6 ไม่มีอะไรแล้ว เพราะทุกครั้งที่เงินเข้ากระเป๋าสตางค์ ก็เท่ากับคุณได้รับเงินออมแล้ว จะมีข้อความแจ้งมาทุกครั้งทาง SMS ของคุณ  ฟรีๆ คุณไม่ต้องจ่ายค่า  EMS แต่อย่างใด

ขั้นตอนที่ 7  ให้คุณกลับไปหาหนังสือชื่อ ออมวัน 5 บาท  มาอ่าน  ถ้าคุณเชื่อเชื่อการออม แล้วจะทำให้คุณรวยได้  คุณจะรวยและได้จับเงินล้านในไม่นานไม่ช้า 

เพราะนี่เป็นเพียงหนึ่งตัวอย่างของการออม
ถ้าคุณมีแอ๊พเก็บเงินแบบนี้สัก 10 แอ๊พ
แปลว่าคุณสามารถเก็บเงินได้ ถึงวันละ 50 บาท และถ้าครอบครัวคุณมี 5 คน
เท่ากับคุณออมได้ถึงวันละ 250 บาทเลยทีเดียว

อย่าหมิ่นเงินน้อย  อย่าคอยวาสนา
เงินเข้าในทุกทิศทาง  ดีกว่ากะเฌอก้นรั่ว

บทความนี้ไม่สงวนลิขสิทธ์ ไม่จำกัดอายุ
ถ้าคุณเห็นว่าเป็นประโยชน์ โปรดกดแชร์
ถ้าคุณรู้แล้ว  ว่าต้องทำอย่างไร  จงมุ่งมั่นทำต่อไป
ถ้าคุณสงสัย ในวิธีการทำงาน
โปรดติดต่อมาที่ผมขอบคุณเว็บอ้างอิง :http://bit.ly/XguYam 

คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม