หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ
ดวงดี คอฟฟี่ กาแฟแฟรนไชส์และ Affiliate

ติดตามสถานการณ์โรค(โลก) การระบาดของ โคโรน่า ไวัรัส ประเทศจีน

ไม่ให้แตกตื่น หรือตื่นตระหนก แต่ก็ควรตระหนักและติดตามข่าวสารบ้านเมือง  ในปัจจุบัน ที่กำลังเกิดการระบาดของไวรัสชื่อ โคโรน่า มาดูข้อมูลและรายงานแปลจากต้นฉบับ

โดย Lauren Gardner, 23 มกราคม 2020


ในวันที่ 31 ธันวาคม 2019 องค์การอนามัยโลก ( WHO ) ได้รับแจ้งการระบาดของ“ โรคปอดบวมจากสาเหตุที่ไม่ทราบสาเหตุ” ที่ตรวจพบในเมืองหวู่ฮั่นจังหวัดหูเป่ยประเทศจีน - เมืองที่ใหญ่เป็นอันดับเจ็ดในประเทศจีน เมื่อวันที่ 23 มกราคมมี ผู้ป่วย มากกว่า 201 รายที่ได้รับการยืนยัน 2019-nCoV ทั่วโลกรวมถึงกรณีอย่างน้อย 20 ภูมิภาคในประเทศจีนและเก้าประเทศ / ดินแดน ผู้ติดเชื้อรายแรกที่รายงานบางคนแสดงอาการเร็วตั้งแต่ วันที่ 8 ธันวาคม ถูกค้นพบว่าอยู่ในหมู่ผู้ค้าแผงลอยจากตลาดอาหารทะเลหวู่ฮั่นเซาท์ไชน่า จากนั้นตลาดสดปิดตัวลงในวันที่ 1 มกราคมไวรัสที่ทำให้เกิดการระบาดนั้นได้รับการพิจารณาอย่างรวดเร็วว่าเป็น โคโรนาไวรัสตัว ใหม่ ในวันที่ 10 มกราคมการเรียงลำดับของยีนกำหนดเพิ่มเติมว่าเป็นหวู่ฮั่น coronavirus ใหม่คือ 2019-nCoV , betacoronavirus ที่เกี่ยวข้องกับไวรัสทางเดินหายใจตะวันออกกลาง (MERS-CoV) และไวรัส Severe Acute Respir Syndrome อย่างไรก็ตามอัตราการตายและการส่งผ่านของ 2019-nCoV ยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดและมีแนวโน้มที่จะแตกต่างจากที่มีการอ้างอิงก่อนหน้า coronaviruses
อ่านรายละเอียด (แปลจาก Google Translator) ตามลิงค์นี้
http://bit.ly/2aFDjBy

และสามารถติดตามข้อมูลระบบ GIS อัพเดทแบบเรียลไทม์ที่นี่
http://bit.ly/KZ5IXs


คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม