หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ
ดวงดี คอฟฟี่ กาแฟแฟรนไชส์และ Affiliate

8 วิธีในการรับรายได้จาก WowApp #แจงรายได้อย่างละเอียด

รายได้ "WowApp"มาจากไหน


WowApp เป็นชุมชนที่ทั้ง ฟรี และมีเอกลักษณ์ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถได้รับเงินจริงๆ และทำสิ่งดีๆ นี่มันเป็นผลมาจากกิจกรรมที่คุณทำอยู่ตลอดโดยไม่ได้อะไร: การสื่อสาร การอ่านข่าว การท่องเว็บ การเล่นเกม การเปิดโทรศัพท์มือถือ การซื้อของออนไลน์ การทำแบบสำรวจ หรือ การทำงานต่างๆ

ทำสิ่งดีๆ
วิธีการที่เราสร้างความแตกต่าง

ทุกครั้งที่เราใช้ WowApp เราได้ทำสิ่งดีๆ และสร้างความแตกต่างขึ้นในโลก แม้กระทั่งการบริจาคขนาดจิ๋วของพวกเราก็สร้างความแตกต่างเมื่อมันเอามารวมกัน

ที่มาของรายได้
วิธีการที่ฉันจะได้รายได้
WowApp มี 8 วิธีการในการรับรายได้และทำสิ่งดีๆจากกิจกรรมที่ฉันทำอยู่ทุกวัน


วิธีที่ 1 CHAT & NEWS 
รับรายได้ และทำสิ่งดีๆ เมื่อพูดคุย อ่านข่าว ทำการโทรฟรี ชีวิตโอคอล แชร์ไฟล์และอื่นๆ อีกมากมาย
แชทบนโทรศัพท์มือถือ
ใช้ประโยชน์จากการติดต่อกับเพื่อนๆ ของคุณผ่านการสนทนาแบบตัวต่อตัวหรือการสนทนาแบบกลุ่มพร้อมกับสามารถเลือกอีโมจิ สติกเกอร์ และ GIF อีกสารพัดเพื่อแสดงออก มันมีกระทั่นการสนทนาส่วนตัวด้วยซ้ำ
อ่านข่าว
อ่านข่าวล่าสุดจากสำนักข่าวชั้นนำทั่วโลก ตรงจากโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณเอง ปรับหน้าอ่านข่าวของคุณให้มีหัวข้อ ภาษา ประเทศแหล่งที่มา สำนักพิมพ์ และอื่นๆ อีกมากมายตามที่คุณต้องการ
ทำการโทรและวิดีโอคอลบนมือถือ
เพลิดเพลินไปกับคุณภาพเสียงที่ดีที่สุดในการโทรฟรีและได้รับรายได้ไปพร้อมๆ กัน คุณสามารถโทรแบบกลุ่มกับเพื่อนๆ คุณได้เช่นกัน

วิธีที่ 2 COMPUTER & WEB
รับรายได้ และทำสิ่งดีๆ จากกิจกรรมบน WowApp ของคุณ บนคอมพิวเตอร์ของคุณ และ บนแพลตฟอร์ม Wowapp.com

แชทแบบข้ามอุปกรณ์
คุยต่อได้เลย! แค่แค่ติดตั้ง WowApp บนคอมพิวเตอร์ แค่นี้คุณสามารถดำเนินการสนทนาที่คุณเริ่มต้นบนอุปกรณ์มือถือได้บนคอมพิวเตอร์ หรือคุณจะสนทนาบนมือถือต่อจากบทสนทนาที่คุณเริ่มบนคอมพิวเตอร์ก็ได้
ตรวจสอบกิจกรรมของคุณ
ตรวจสอบรายได้ของคุณ ประวัติรายได้ และ การทำสิ่งดีๆ ของคุณได้เพียงแค่ชำเลืองมอง
WowApp บนเว็บ
เมื่อคุณสนทนาจากคอมพิวเตอร์ของคุณ หรือเยี่ยมชม wowapp.com คุณจะได้รับ WowCoin พร้อมกับทำสิ่งดีๆ
วิธีที่ 3 รางวัลทันใจ
ได้รับงานจริงๆ และทำสิ่งดีๆ โดยการทำกิจกรรมสนุกๆ อย่างดูวีดีโอ ติดตั้งแอป เล่นเกมเก็บเลเวล ฯลฯ อีกมากมาย
ดูวีดีโอ
คุณสามารถได้รับเงินและรับความบันเทิงไปพร้อมๆ กันจากการดูวิดีโอที่น่าสนใจ วิดีโอใหม่ๆ และโอกาสในการทำรายได้ของคุณจะมีทุกๆ 30 นาที
ติดตั้งแอป
ทุกครั้งที่คุณติดตั้งแอปที่มีประโยชน์บนโทรศัพท์ของคุณจากข้อเสนอราบได้ฉับพลันของเรา คุณจะได้รับ WowCoin และทำสิ่งดีๆ
ทำกิจกรรมต่างๆ
หลังจากที่ได้ทำงานตามข้อเสนอรายได้ฉับพลัน สมาชิกก็จะได้รับแจ้งถึง WowCoin ที่เขาได้มาภายในไม่เกิน 10 นาที

วิธีที่ 4  เกม
ใน WowApp สมาชิกสามารถเล่นเกมได้หลายร้อยเกมส์แบบออนไลน์ และได้รับเงิน  และได้ทำสิ่งดีๆ ไปพร้อมๆ กับความเพลิดเพลิน เรามีประเภทของเกมที่จะตอบสนองรสนิยมของทุกคน: เกมแอ็คชั่น เกมผจญภัย เกมวางแผนการรบ เกมกีฬาและแข่งรถ และอื่นๆ อีกมากมาย
รีวิวเกม
คุณสามารถตรวจสอบความเห็นเกี่ยวกับเกมของคนอื่นๆ ได้และแบ่งบันการรีวิวของตัวคุณเองหลังจากคุณเล่นเกมไปแล้ว นี่คือวิธีที่คุณจะรู้ได้ว่าเกมมันมีความนิยมแค่สำหรับสำหรับผู้เล่นอย่างตัวคุณ
คัดสรรค์โดยบรรณาธิการ
ถ้าคุณไม่แน่ใจว่าจะลองเกมอะไรต่อ คุณสามารถไปดูคำแนะนำในส่วนของ "คัดสรรค์โดยบรรณาธิการ" ได้เสมอ
เกมใหม่ๆ
ผู้เล่นจะสามารถหาเกมใหม่ๆ ได้จากเกมเป็นร้อยๆ บนแพลตฟอร์มของเราได้เพียงแค่เข้าไปที่ส่วน "เกมใหม่"

วิธีที่ 5  ร้านค้า
สมาชิกของเราสามารถเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้กว่า 42 ล้านผลิตภัณฑ์จากร้านค้าออนไลน์กว่า 10,000 ล้านทั่วโลก

ติดตามออร์เดอร์
เริ่มประสบการณ์ช็อปออนไลน์ไปกับ WowApp และปิดการซื้อของคุณบนเว็บของร้านค้าเพื่อจะได้มั่นใจว่ามีการติดตามคำสั่งซื้อของคุณซึ่งจะทำให้คุณได้โบนัสเงินคืน และทำสิ่งดีๆ
โบนัสเงินคืน
เงินส่วนหนึ่งที่คุณใช้จ่ายเพื่อชำระเงินนั้นจะกลับไปที่คุณเอง อัตราโบนัสเงินคืนนี้จะต่างกันไปตามร้านค้า ผลิตภัณฑ์ ฯลฯ
ถอนเงินออกหรือบริจาค
สิ่งที่คุณทำได้จากทุกๆ รายได้ของ WowApp คุณสามารถถอนเงินออกมาใช้เอง หรือคุณจะบริจาคเพื่อการกุศลก็ได้

วิธีที่ 6 SMART WEB
ในการใช้ Smarb Web คุณจะได้รับ WowCoin และทำสิ่งดีๆ โดยการท่องอินเทอร์เน็ต อ่านข่าว ทำแบบสำรวจ และซื้อของออนไลน์ และคุณสามารถติดตั้งส่วนขยายของบราวเซอร์นี้ไม่ว่าคอมพิวเตอร์ของคุณจะใช้ Chrome หรือ Firefox
Smart Shopper
ทุกครั้งที่คุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่มีโบนัสเงินคืนผ่านทาง WowApp ร้านค้า คุณจะได้รับแจ้งผ่าน Smart Shopper ที่มาพร้อมกับ Smart Web ซึ่งเป็นส่วนขยายของเบราเซอร์
หน้าอ่านข่าว
อ่านข่าวล่าสุดในประเด็นที่คุณสนใจ! คุณสามารถปรับแต่งหน้าอ่านข่าวของคุณให้เป็นภาษาที่คุณต้องการ ประเทศที่คุณสนใจ สำนักข่าวที่คุณชอบ ฯลฯ
ทำแบบสำรวจ
กรอกข้อมูลในแบบสำรวจที่มีและคุณได้รับ WowCoin เป็นการตอบแทน
หน้าแรกที่คุณปรับได้ตามความชอบ
เมื่อมีการติดตั้งบน Smart Web บนเบราเซอร์ หน้าแรกจะมีแถบค้นหา และส่วนอื่น ๆ ที่น่าสนใจ เช่น ด้านบนก็จะมีเกมของ WowApp หรือเว็บไซต์ยอดนิยม


วิธีที่ 7 สนทนา
สมาชิก WowApp สามารถสามารถโทรเข้ามือถือและโทรศัพท์บ้านนอก WowApp ในราคาที่ถูกที่สุด ทุกสายที่คุณเสียเงินคุณจะได้ WowCoin และคุณกำลังทำสิ่งดีๆ
การโทรฟรี
การโทรทั้งหมดระหว่าง WowApp กับ WowApp เป็นการโทรฟรี เพลิดเพลินกับคุณภาพของบทสนทนาที่ดีที่สุด รับรายได้และทำสิ่งดีๆ ไปพร้อมกับพูดคุยกับเพื่อนๆ ของคุณ
อัตราค่าโทรที่ต่ำ
โทรหาเพื่อน ครอบครัว หรือหุ้นส่วนธุรกิจจากทั่วโลกในอัตราค่าโทรที่ถูกกับ WowApp ของคุณ เพียงแค่ซื้อเครดิตค่าโทรเริ่มต้นที่ $2 และคุณก็โทรออกไปต่างประเทศได้เลย!
หมายเลข WowApp
หมายเลข WowApp เป็นหมายเลขเสมือนที่ทำให้บุคคลภายนอก WowApp สามารถเข้าถึงคุณได้ง่าย คุณสามารถตั้งค่าหมายเลข WowApp ของคุณและเลือกเป็นหมายเลขท้องถิ่นได้มากมาย

วิธีที่ 8  SMART SLIDE
ในการใช้ Smart Slide หน้าจอล็อคสกรีนของโทรศัพท์ของคุณจะฉลาดขึ้นไปสุดๆ! คุณสามารถอ่านบทความในหัวข้อโปรดของคุณและเช็คทั้งการแจ้งเตือนและข้อความที่ไม่ได้อ่านได้ ทำสิ่งดีๆ ทุกครั้งที่คุณใช้มือถือแอนดรอยด์ของคุณ
การแจ้งเตือน
ภายใน Smart Slide คุณสามารถดูการแจ้งเตือนล่าสุดจาก WowApp ได้โดยตรงบนหน้าจอล็อคสกรีน ตัวอย่างเช่น คุณจะได้รับแจ้งหากคุณมีข้อความที่ยังไม่ได้อ่านจากคอนแทคของคุณ
หน้าอ่านข่าว
อีกคุณสมบัติที่ดีของ Smart Slide คือคุณสามารถเข้าถึงหัวข้อข่าวที่คุณชื่นชอบจากสำนักข่าวชั้นนำทั่วโลก โดยการแค่เปิดโทรศัพท์ของคุณเท่านั้น
หลายภาษา
คุณสามารถรับข่าวสารในหลากหลายภาษา จากหลากหลายประเทศตามที่คุณเลือก นอกจากนี้คุณยังจะเลือกสำนักข่าวและหัวข้อที่คุณสนใจมากที่สุดได้ด้วย

WowApp วางอยู่บนหลักปรัชญา Wowism
Wowism เป็นระบบเศรษฐกิจใหม่ซึ่งชุมชนจะได้รับการแบ่นบันผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจส่วนใหญ่ ในทางกลับกันชุมชนก็จะร่วมกันเพื่อทำสิ่งดีๆ ให้โลก
อ้างอิง : “Doing Good Through the Power of Sharing.” WowApp, www.wowapp.com/w/kooboon/Au-Kaewta#.คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม