หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ
ดวงดี คอฟฟี่ กาแฟแฟรนไชส์และ Affiliate

โลกเปลี่ยนไปอย่างไร? แนวโน้มอนาคตโลกจะเป็นอย่างไร? ทำไม?


[บทความที่น่าสนใจ]
Wowism


ขอนำมาให้ท่านลองพิจารณา  ศึกษาข้อเท็จจริง และลองดูว่าเป็นจริงหรือเท็จแค่ไหน?

Wowism เป็นระบบเศรษฐกิจใหม่ที่ส่วนใหญ่ได้รับประโยชน์ทางเศรษฐกิจร่วมกับชุมชน ในทางกลับกันสมาชิกของชุมชนแต่ละคนให้คืนและทำสิ่งที่ดีในโลก
สารบัญ

ทำไม Wowism เกิดหรือมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในความไม่เท่าเทียมกันของรายได้


สามด้านที่กำหนดสังคมของเราทุกวันนี้ ทุนนิยมโลกาภิวัตน์และความก้าวหน้าทางเทคโนโลยี - สร้างปรากฏการณ์แปลก ๆ ที่คนส่วนใหญ่จบลงด้วยการสร้างความมั่งคั่งฟรี ตัวอย่างเช่น ทุกครั้งที่มีคนใช้อินเทอร์เน็ตพวกเขาสร้างความมั่งคั่งในรูปแบบใดรูปแบบหนึ่ง และวางระบบเศรษฐกิจที่ให้ความมั่งคั่งนี้แก่ผู้อื่นไม่ใช่ผู้สร้างมันขึ้นมา สิ่งนี้ทำให้มีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในความไม่เท่าเทียมกันของรายได้ทั่วโลก:
 • 8 คนที่ร่ำรวยที่สุด ในโลกเป็นเจ้าของ ความมั่งคั่งมากกว่า 50% ของประชากรโลกรวมกันนั่นคือ 3.75 พันล้านคน!!! [1]
 • วันนี้ คนที่รวยที่สุด 1% มี ความมั่งคั่ง มากกว่าคนอื่น ๆ ทั้งหมด 99% ของโลก [2]
 • ความมั่งคั่งของ 50% ด้านล่าง ลดลง 41% ระหว่างปี 2010 และ 2015 ในขณะที่ความมั่งคั่งของคนที่รวยที่สุด 62 คนเพิ่มขึ้น $ 500 พันล้าน เป็น $ 1.76 ล้านล้านซึ่งเป็น ครึ่งหนึ่งของความมั่งคั่งของโลก !!! [3]
 • สหรัฐอเมริกามีความไม่เท่าเทียมกันทางรายได้มากที่สุด ในบรรดาประเทศอุตสาหกรรมทางตะวันตก [4] และ 76% ของชาวอเมริกันที่อาศัยอยู่กับ paycheck เพื่อ paycheck [5] ยิ่งกว่านั้นครัวเรือนอเมริกัน 0.1% อันดับต้น ๆ มี ความมั่งคั่ง เท่ากับ 90% ที่ ต่ำที่สุด [6]
 • 4 ครัวเรือนที่ร่ำรวยที่สุดของอเมริกามีจำนวนมากที่สุด 40% (128 ล้านคน!) [7]
 • ใน สหรัฐอเมริกา ส่วนแบ่งของความมั่งคั่งที่ถือโดย 3% อันดับแรก เพิ่มขึ้นจาก 44.8% ในปี 1989 เป็น 51.8% ในปี 2550 และ 54.4% ในปี 2013 ในขณะที่สัดส่วนที่ถือโดย 90% ต่ำ ลงจาก 33.2% ในปี 1989 เป็น 24.7% ในปี 2013 .[8]
 • ในทศวรรษที่ผ่านมาการ กระจุกตัวของรายได้กลับคืนสู่ระดับของปี ค.ศ. 1920 [9] และปัจจุบันทุนส่วนตัวอยู่ในมือของมหาเศรษฐีหมายถึง 9% ของจีดีพีโลก เทียบกับ 3% 20 ปีที่แล้ว [10]
 • 1 ใน 9 คนทั่วโลก ไม่มีอาหารเพียงพอ และมี ผู้คน อาศัยอยู่มากกว่า 1 พันล้านคน ในเวลาน้อยกว่า 1.25 ดอลลาร์ต่อวัน [11]
 • ค่าจ้าง เฉลี่ย ของ CEO นั้นสูงกว่า ค่าจ้างพนักงาน เฉลี่ย 380 เท่า [12]
 • ใน อินเดีย คนร่ำรวย 15 คนมีความมั่งคั่งมากกว่าครึ่งหนึ่งของประชากรอินเดียนั่นคือ 650 ล้านคน! [13]
 • ใน ญี่ปุ่น จำนวนครอบครัวที่ไม่มีเงินออมเพิ่มขึ้นจาก 5% ในปี 1980 เป็น 30% ในปี 2016! [14]
 • ใน สหราชอาณาจักร 6.5 ล้านครัวเรือนไม่มีเงินออมเพียงพอที่จะใช้ชีวิตพวกเขาเป็นเวลา 1 เดือน [15]
 • การเพิ่มขึ้นของความร่ำรวยประจำปีของคนที่รวยที่สุด 1,000 คนในสหราชอาณาจักร (28.508 พันล้านปอนด์) สามารถจ่ายค่าซื้อของชำได้ 20 ปี สำหรับผู้ใช้ธนาคารอาหารของสหราชอาณาจักรหรือสามารถจ่ายค่า เช่าปีละกว่า 3 ล้านครัวเรือน [16]
 • ประชากร บราซิลที่ ร่ำรวยที่สุด 1% มีรายได้ครัวเรือนเท่ากับ 50% ที่ต่ำที่สุดนั่นคือเกือบ 80 ล้านคนบราซิล! [17]
 • รัสเซีย เป็นหนึ่งในประเทศเศรษฐกิจขนาดใหญ่ที่ไม่เท่าเทียมกันมากที่สุดในโลกโดย 62% ของความมั่งคั่งอยู่ที่ 127,000 เศรษฐีและ 26% จาก 77 ล้านเศรษฐี! ซึ่งหมายความว่ามีเพียง 12% ของความมั่งคั่งของประเทศที่เหลืออยู่สำหรับส่วนที่เหลือทั้งหมดของรัสเซีย [18]
 • คนรวยที่สุด 20% ของ ชาวโรมัน ได้รับ 8.3 เท่ามากกว่าคนยากจน 20% [19]
 • จากข้อมูลของธนาคารโลกระบุว่า โคลัมเบีย มีความไม่เท่าเทียมกันของรายได้มากที่สุดในโลกนอกทวีปแอฟริกาและมีเพียง 9 ประเทศในแอฟริกา [20]
 • ใน ประเทศจีน มีมากกว่าหนึ่งในสามของความมั่งคั่งทั้งหมดที่กระจุกตัวอยู่ที่ 1 เปอร์เซ็นต์สูงสุดในขณะที่ประชากรส่วนใหญ่ยังคงดิ้นรนแม้จะมีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง [21]
 • เกือบ 60% ของประชากรเยาวชน 20% ด้านล่าง (อายุ 20–24 ปี) ใน ซับซาฮาร่าแอฟริกา มีการศึกษาน้อยกว่า 4 ปีในขณะที่ประชากรเยาวชน 20% อันดับต้น ๆ มีเยาวชนเพียง 15% เท่านั้นที่อยู่ในสถานการณ์นี้ [22]
Wowism เสนอทางเลือกทางเศรษฐกิจซึ่ง บริษัท และผู้คนโดยทั่วไปแบ่งปันผลกำไรกับชุมชนที่ช่วยให้พวกเขาสร้างมันขึ้นมา

Wowism และปรัชญาทางเศรษฐกิจอื่น ๆ


Wowism มีความ โดดเด่นเมื่อเปรียบเทียบกับ:
สังคมนิยม - ทฤษฎีทางเศรษฐศาสตร์ของการจัดระเบียบทางสังคมที่สนับสนุนว่าวิธีการผลิตการกระจายและการแลกเปลี่ยนควรเป็นเจ้าของหรือควบคุมโดยชุมชนโดยรวม
ลัทธิคอมมิวนิสต์ -  ระบบที่ไม่มีทรัพย์สินส่วนตัวซึ่งสินค้าเป็นของเหมือนกันและมีให้สำหรับทุกคนตามต้องการ
ทุนนิยม - ระบบเศรษฐกิจและการเมืองที่การค้าและอุตสาหกรรมของประเทศถูกควบคุมโดยเจ้าของเอกชนเพื่อผลกำไรมากกว่าโดยรัฐ
Freeism - ระบบเศรษฐกิจที่คนหลายพันล้านทำงานสร้างและมีส่วนร่วมได้ฟรีและผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจทั้งหมดมีน้อยมาก
Wowism นั้นขึ้นอยู่กับระบบทุนนิยมเพราะมันขึ้นอยู่กับการมีส่วนร่วม ยิ่งสมาชิกมีส่วนร่วมผ่านการกระทำของเขาหรือเธอมากเท่าใดสมาชิกก็จะได้รับผลตอบแทนมากขึ้นเท่านั้น เป็นการจัดสรรผลกำไรทางเศรษฐกิจอย่างยุติธรรม แทนที่จะใช้ประโยชน์จากชุมชนใน Wowism มีความรู้สึกเป็นธรรมที่เหนือกว่าความโลภทางเศรษฐกิจ

คนมีชื่อเสียงเรื่องความไม่เท่าเทียมของรายได้


 • “ ไม่มีสังคมใดที่เจริญรุ่งเรืองและมีความสุขได้แน่นอนซึ่งสมาชิกส่วนใหญ่ที่ยากจนและน่าสังเวช” ( อดัมสมิ ธ นักเศรษฐศาสตร์การเมืองและนักปรัชญาคุณธรรม)
 • “ ความไม่เท่าเทียมของเราเป็นรูปธรรมของชนชั้นสูงของเราทำให้ชนชั้นกลางของเราหยาบคายทำให้ชนชั้นล่างของเราโหดเหี้ยม” ( Matthew Arnold ผู้เขียนบทความ)
 • “ ความไม่สมดุลระหว่างคนรวยกับคนจนเป็นโรคที่เก่าแก่ที่สุดและร้ายแรงที่สุดของสาธารณรัฐทั้งหมด” ( พลูตาร์ค นักเขียนชีวประวัติและผู้เขียนเรียงความ)
 • “ เราต้องทำงานร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่าการกระจายความมั่งคั่งโอกาสและอำนาจในสังคมของเราอย่างเท่าเทียมกัน” ( Nelson Mandela นักการเมืองและผู้ใจบุญ)
 • “ ประสบการณ์เรียกร้องให้มนุษย์เป็นสัตว์ชนิดเดียวที่กลืนกินชนิดของตัวเองเพราะฉันไม่สามารถใช้คำที่รุนแรงน้อยกว่ากับเหยื่อคนรวยในคนจน” ( โทมัสเจฟเฟอร์สัน นักการเมือง)
 • “ ประเทศหนึ่งจะไม่รอดทางศีลธรรมหรือเศรษฐกิจเมื่อมีน้อยคนนักที่จะมีมากมายในขณะที่คนจำนวนมากมีน้อย” ( เบอร์นีแซนเดอร์ส นักการเมือง)
 • “ การทดสอบความก้าวหน้าของเราไม่ว่าเราจะเพิ่มความอุดมสมบูรณ์ของคนที่มีมากขึ้น มันคือว่าเราให้เพียงพอสำหรับผู้ที่มีน้อยเกินไป” ( Franklin D. Roosevelt นักการเมือง)
 • “ ตราบใดที่ความยากจนความอยุติธรรมและความไม่เท่าเทียมมีอยู่ในโลกของเราไม่มีใครสามารถพักผ่อนได้อย่างแท้จริง” ( เนลสันแมนเดลา นักการเมืองและผู้ใจบุญ)
 • “ การทำงานเพื่อแจกจ่ายผลไม้บนแผ่นดินโลกอย่างยุติธรรมและแรงงานมนุษย์ไม่ได้เป็นเพียงการทำบุญ มันเป็นภาระหน้าที่ทางศีลธรรม” ( Pope Francis )
 • “ ข้อบกพร่องที่โดดเด่นของสังคมเศรษฐกิจที่เราอาศัยอยู่คือความล้มเหลวในการจัดหางานและการกระจายความมั่งคั่งและรายได้โดยพลการและไม่เท่าเทียม” ( จอห์นเมย์นาร์ดเคนส์ นักเศรษฐศาสตร์)
 • “ ช่องว่างที่กว้างขึ้นระหว่างคนรวยและคนจนทั่วโลกคือ“ ระเบิดเวลาฟ้อง” ขู่ว่าจะระเบิดเป็นความไม่สงบทางสังคมและเศรษฐกิจหากไม่ถูกตรวจสอบ” ( มูฮัมหมัดยุนุส ผู้ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพ)

การฝึกฝนในการฝึกฝน


ปรัชญาทางเศรษฐกิจของ Wowism ถูกนำมาใช้จริงโดย WowApp ซึ่งเป็นทางออกแรกของโลกที่ต่อต้านความเหลื่อมล้ำของรายได้ มันเป็นแพลตฟอร์มทางเศรษฐกิจที่ปฏิวัติวงการซึ่งทำให้สมาชิกได้รับผลจากกิจกรรมประจำวันที่เคยทำมาก่อนฟรี: การสื่อสารการโทรระหว่างประเทศการเล่นเกมช้อปปิ้งออนไลน์การใช้โทรศัพท์และเว็บ 
เมื่อสมาชิกได้รับเงินจริงจาก WowApp พวกเขามีตัวเลือกมากมายสำหรับการถอนออกได้อย่างง่ายดาย ทุกวันที่สมาชิกสร้างรายได้การบริจาคเกิดขึ้นกับองค์กรการกุศลกว่า 2,000 แห่งในกว่า 110 ประเทศ การกระจายความมั่งคั่งให้กับสมาชิกและองค์กรการกุศลแบบเรียลไทม์

สมัครเพื่อรับการรับรอง Wowism


หากคุณมีความคิดในการใช้ Wowism ในทางปฏิบัติและช่วย หยุดแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของความไม่เท่าเทียมกันของรายได้โปรดส่งอีเมลพร้อมคำอธิบายสั้น ๆ เกี่ยวกับวิธีแก้ปัญหาที่เสนอของคุณที่ Apply@wowism.org
ในการได้ รับการรับรอง ว่าเป็น Wowism อย่างแท้จริงความคิดของคุณต้องเป็นไปตามเกณฑ์ต่อไปนี้:
 • รูปแบบธุรกิจที่เสนอไม่ควรเกี่ยวข้องกับการสนับสนุนทางการเงินทุกประเภทในส่วนของสมาชิกหรือผู้ใช้
 • คุณแบ่งปันรายได้สุทธิ 70% หรือมากกว่ากับสมาชิก / ผู้ใช้ของคุณ
 • ผู้ใช้สามารถสร้างรายได้และเงินสดออกหรือบริจาคเงินจริงตามกิจกรรมของพวกเขา;
 • ไม่มีขั้นต่ำสำหรับการจ่ายเงินสดและการถอนเงินออกมาสามารถทำได้โดยเร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
 • รายได้ของสมาชิก / ผู้ใช้ทั้งหมดจะต้องเก็บไว้ในบัญชีแยกต่างหากเพื่อให้สามารถถอนรายได้ออกได้โดยไม่มีปัญหาตลอดเวลา
หากคุณเป็นตัวแทนสื่อและต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Wowism ติดต่อเราได้ที่ media@wowism.org

อ้างอิง:
5. CNN, 2013 (อ้างถึง Bankrate.com) http://money.cnn.com/2013/06/24/pf/emergency-savings/
8. ศูนย์งบประมาณและลำดับความสำคัญของนโยบาย, 2016 http://www.cbpp.org/research/poverty-and-inequality/a-guide-to-statistics-on-historical-trends-in-income-inequality 2016
9. ศูนย์งบประมาณและลำดับความสำคัญของนโยบาย, 2016 http://www.cbpp.org/research/poverty-and-inequality/a-guide-to-statistics-on-historical-trends-in-income-inequality 2016
12. CNN, 2012 (อ้างถึง AFL-CIO) http://money.cnn.com/2012/04/19/news/economy/ceo-pay/
13. World Economic Forum, 2016 (อ้างถึง Oxfam India) https://www.weforum.org/agenda/2016/10/inequality-in-india-oxfam-explainer/
14. ไชน่าเดลี่ประจำเอเชีย 2016 https://www.youtube.com/watch?v=8ew1nppBbqE
17. Wikipedia, 2011 (อ้างถึง Oxfam) https://en.wikipedia.org/wiki/Income_inequality_in_Brazil
21. กองทุนการเงินระหว่างประเทศปี 2558 https://www.imf.org/external/pubs/ft/sdn/2015/sdn1513.pdf
22. กองทุนการเงินระหว่างประเทศปี 2558 https://www.imf.org/external/pubs/ft/sdn/2015/sdn1513.pdf
ที่มาของบทความ : http://wowism.org/
คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม