หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ
ดวงดี คอฟฟี่ กาแฟแฟรนไชส์และ Affiliate

พื้นที่ทำเว็บ คือโฮสต์สำหรับฝากข้อมูล

เมื่อคุณมีโดเมนเนมแล้ว  หากต้องการทำเว็บไซต์  หรือบล็อคส่วนตัวของคุณเอง  ก็ต้องหาผู้ประกอบการหรือ Server  ที่จะทำหน้าที่ในการเก็บข้อมูลเว็บให้คุณ ที่เรียกว่า "โฮสต์" หรือ "โฮสติ้ง" นั้นเอง  แล้วทำอย่างไร

ฟังไปดูเหมือนยาก  แต่ความจริงไม่ยากเลย  เพราะปัจจุบันมีบริการดีๆ ตั้งมากมาย ทั้งแบบราคาประหยัด  คุณภาพดี  และของฟรี คุณภาพสูง  ก็มีให้เลือกใช้

แต่ทำอย่างไร  จะมั่นใจได้ว่า ข้อมูลของคุณจะไม่สูญหาย  โดยเฉพาะมือใหม่กำลังหัด หรือกึ่งสมัครเล่นกึ่งมืออาชีพ  อันนี้ก็ต้องใช้การศึกษาค้นคว้า  และลองทำดู  ไม่ได้ยากเกินไปแน่นอน

สำหรับผมเคยใช้มาหลายที่ ทั้งโฮสต์ในประเทศและต่างประเทศ  โฮสต์ในประเทศไทยเรา เดี๋ยวนี้ก็คุณภาพระดับโลกแล้วนะครับ ไม่ธรรมดา ลองเลือกใช้งานได้  มีหลายเจ้า  เดี๋ยวฝากแบนเนอร์โฆษณาไว้ให้ด้านล่างนี้

ที่อยากจะแนะนำ คือ ลองใช้ของฟรีทำบล็อคลองดูก่อน  อย่างบล็อคเกอร์ของกูเกิ้ล  อันนี้สุดยอดมาก  ผมใช้งานมาสิบกว่าปีแล้ว  ไปใช้ที่ไหน ก็กลับมาใช้ของเขาเหมือนเดิม  มันเหมาะกับทุกรูปแบบของการทำเว็บ  หากคุณไม่ได้ทำเว็บที่เชื่อมต่อฐานข้อมูล แค่ทำเพื่อการโปรโมต  เพื่อเผยแพร่ข้อมูลข่าวสาร  การงาน ครอบครัว หรือธุรกิจส่วนตัวของคุณเอง  หรือแม้แต่ทำ Landing Page พื้นๆ  นั้นก็เหมาะมาก

ที่เด็ดก็คือ มันสามารถตั้งค่าโดเมนเนมของคุณ  ให้ชี้มาที่โฮสต์  ของกูเกิ้ลบล็อคเกอร์ นี้ได้เลย โดยไม่ยากเย็น  หากคุณเลือกจดโดเมนจากผู้ให้บริการที่ดีๆหน่อย ใจดีหน่อย ก็ไม่ยาก เขาอาจทำให้คุณ หรือลองผิดลองถูกเอาเอง ศึกษาคลิปยูทูปสักหน่อย ทำไปทำมาก็อาจทำได้เอง แต่ถ้าสนใจ ไม่อยากเสียเวลามาก ก็ติดต่อผมได้ครับ

ลองดูนะครับ จดโดเมนเนมของตนเอง มีโฮสต์ พื้นที่ทำเว็บ คือโฮสต์สำหรับฝากข้อมูล  ตั้งค่าโดดเมนเนมให้ชี้มาที่โฮสต์ของคุณ  เท่านี้คุณก็มีเว็บส่วนตัว มีสินทรัพย์ส่วนตัวของคุณแล้ว

P&T Hosting Co., Ltd. :: บริการ | จดโดเมนเนม | เว็บโฮสติ้ง | VPS | Co-location |

พื้นที่โฆษณาและผู้สนับสนุน
(ฝากติดตามด้วยครับ เลือกสรรสิ่งที่เป็นประโยชน์มาฝาก)

ดีไหม
หากมือถือของคุณลงแอ๊พที่ใช้งานเหมือนๆไลน์คือ
แชทพูดคุย ส่งสติกเกอร์ ส่งรูปภาพ  โทรหากันได้  วีดีโอคอลได้ ฯลฯ
แล้วมีรายได้ทันทีทุกวัน ทุกครั้งที่ใช้งาน

เมื่อใช้งานและแนะนำเพื่อนๆมาเล่น และสอนให้เขาได้เงิน เราก้อได้ด้วย (รายได้ 8 ชั้นลึก) แนะนำให้ครบ 20 คน ที่ผ่านลิงค์เรา  รายได้จะมาวันละ 5$ ขึ้นไปเลย

แล้วสอนให้ 20 คนของเราทำเป็นสักนิดช่วงแรกจะมาไม่เยอะ.แต่พอคนที่เราแนะนำผ่านลิงค์ ใน20 คนแรก ไปแนะนำต่อ อีก20 คนอาจทำได้สัก 2-3 คน จาก 20 คนที่เราแนะนำ


และเงินจะเข้ามาในบัญชี wow ของเรา หลังจาก 4 ทุ่มของทุกๆวัน เข้ามาวันละ 1 ครั้ง และจะรวมให้เราเรื่อยๆ หน่วยที่เข้ามาเป็นเซ็น 100 cent wowcoin = 1 USD = 35 บาทโดยประมาณ
100w= 1$
1000w = 10 $
10000w = 100 $
100000w = 1000$

เงินรายได้ถอนเข้าบัญชี Paypal อย่างง่าย
เหรียญเดียวก็ถอนได้แล้ว
ท่านที่ไม่เคยใช้
ยินดีสอนวิธีใช้ Paypal
คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม