หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ
รายได้ฟรีต้องที่ kaewta.com

วิธีหาเงินออนไลน์

โดเมนเนมนั้นสำคัญไฉน

โดเมนเนมคืออะไร? ตอบง่ายๆ ตามความเข้าใจธรรมดาว่า มันก็คือชื่อเว็บ ที่เป็น URL ดอ๊ตต่างๆนั่นแหละ ซึ่งมีตั้งมากมายหลายด็อท

บทความนี้เขียนขึ้นเพื่อ  เชิญชวนคุณจดโดเมนเนม  สำหรับคนที่ไม่เคยมีมีโดเมนเนม ไม่รู้วิธี ผมยินดีให้คำแนะนำ ตามวิธีของผม

ก่อนที่ผมจะได้โดเมนเนมนี้มา เมื่อปี ค.ศ. 2012  (kaewta.com) ซึ่งเป็นนามสกุลของผมเอง  ผมโชคดีมาก เมื่อก่อนเคยโดนแย่งไปแล้วครั้งนึง  แต่ตอนนี้ ต้องรักษามันไว้สุดชีวิต  ความสำคัญของโดเมนเนมนั้น  ก็เปรียบเสมือนเป็นสินทรัพย์   อย่ารู้ว่ามันมีราคาเป็นทรัพย์สินมากน้อยขนาดใหน  ลองไปดูที่นี่ก็ได้ครับ https://www.ceoblog.co/the-most-expensive-domain-names/ จะเห็นว่ามันไม่ธรรมดาเลย

แล้วคุณไม่อยากมีโดเมนเนม เป็นของตนเองบ้างหรือ  โดยเฉพาะที่เป็นนามสกุลของคุณเอง คุณว่า มันจะมีความสำคัญขนาดไหน  ในอนาคต  แม้ว่าคุณจะใช้มันทำเว็บไซต์หรือไม่ก็ตาม  จากลิงค์ข้างบน  คุณจะเห็นว่า โดเมนที่มีราคาเป็นอันดับ 1 อย่าง mm.com นั้น ปัจจุบัน ก็ไม่ได้ถูกนำไปใช้งานเลย

นี่้คือข้อเท็จจริง แต่สำหรับประสปการณ์ และความเห็นส่วนตัวก็คือ ผมมองว่ามันมีความหมายทางด้านจิตใจมากกว่าทรัพย์สินเงินทาง  ส่วนความเชื่อก็คือ เห็นว่า โลกยุคปัจจุบัน ข้อมูลข่าวสารมันแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว บนสื่ออันทันสมัย บนมือถือของทุกท่าน อยากทราบอะไร ค้นหาได้หมดเลย  แม้แต่ความสำคัญของโดเมนเนม วิธีการ และขั้นตอนจดโดเมนเป็นของตนเอง

ที่ต่างกันก็คือประสปการณ์ของการใช้งาน ของแต่ละคนว่าเคย ไม่เคยได้เรียนรู้ และใช้งานจริง  จดโดเมนกับใคร ให้บริการดี ข้อแตกต่าง  ด้านคุณภาพ  ราคา  ความสะดวก ความยากง่ายของการใช้งาน รวมถึงบริการหลักการขาย เป็นอย่างไร  สิ่งนี้คือต้องเรียนรู้ด้วยตนเอง  หรือศึกษาจากผู้ใช้งานมาก่อน อย่างยาวนานพอ

คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม