หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ
รายได้ฟรีต้องที่ kaewta.com

ก่อนเปลี่ยนผ่านสู่ถนนหมายเลข 60

หลังเลิกงาน  เครียดๆ ถ้าได้ระบายอารมณ์บ้าง  เหมือนสมัยเด็กๆ ก็ทำให้หายเครียด  หมกมุ่นเกินไป ก็ทำให้อารณ์ปรวนแปร ได้ง่ายๆ  อยู่กับตัวเองเงียบๆ เป็นบางครั้ง  ปล่อยวางบางเวลา  หาสิ่งที่สนุกๆ ทำบ้าง  ก็ดีนะ  สังเกตว่า ก่อนวัยสูงอายุนี้  หากไม่นิ่งพอ บางทีก็เกิดภาวะสับสน  ติดติดอะไรมากไป  กังวลมากไป  ก็ทำให้เครียด และไม่สบายใจ และส่งผลให่ร่างกายก็ได้รับผลกระทบไปด้วย  ที่พูดนี้เพราะสังเกตตนเองว่า  1 เดือนที่ผ่านมานี้  รู้สึกเครียด และไม่สบาย อาจจะกังวลกับการเตรียมสอบในวันที่ 25 มีนาคม นี้ก็ได้  ตอนนี้คิดได้  รู้ทันมัน  ก็รู้สึกดีขึ้น

สุขภาพนั้น เป็นต้นทุนที่สำคัญ กว่าทุกสิ่งอย่าง  จำได้โฆษณาทางวิทยุสมัยเด็กว่า "มีเงินแสนเงินล้านก็ไม่มีความหมาย ถ้าร่างกายไม่แข็งแรง"  ดังนั้น  ก็ฝากถึงเพื่อนๆยุค BB ที่กำลังจะก้าวสู่ถนนมายเลข 60  ทั้งหลาย ให้ใส่ใจดูแลสุขภาพ อย่าหลงติดกับดักอะไรบางอย่าง  เดี๋ยวจะไม่สบายไป  แล้วเราจะอยู่ทำงาน เป็นเพื่อนกัน  ดูแลลูกหลานของพวกเรา  คอยชื่นชมความสำเร็จของลูกหลาน  ของเรา  ชื่นชมกับความสำเร็จของเพื่อนๆ  สำหรับตัวเราเองก็วางแผนให้กับตัวเอง ให้ดีก็พอ  ถนนสายข้างหน้าที่แลเห็นลิบๆ เราเตรียมพร้อมที่เปลี่ยนเส้นทาง หรือไม่อย่างไร?  มาแลกเปลี่ยนทัศนกันครับ

fb:thaikhonkaen

สนับสนุนโดย fp: มาแต่งเพลงลูกทุ่งกันเถอะ


คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม