หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ
รายได้ฟรีต้องที่ kaewta.com

ถาม-ตอบ WowApp ให้เคลียร์

จากการใช้งาน Wow(วาว) มาระยะหนึ่ง ก็พบว่า WowApp เป็นแอ๊พที่ติดตั้งได้ทั้งในคอมพิวเตอร์ พีซี Windows (PC) ใน Iphone ใน Android และน่าจะในอปุกรณ์อื่น เช่น Tablet Ipad ได้ด้วย  

หลักการของ Wow คือ จ่ายเงินได้ต่างตอบแทนให้ผู้ใช้  เอาเงินเข้าบัญชีของคุณ  และต่อไปคุณจะสะดวกมากขึ้น  เพราะไม่ต้องใช้เงินสด  เก็บเล็กผสมน้อยหาเงินเข้ากระเป๋าเพื่อสร้างเครดิต ขุดเงินเข้าธนาคารของคุณ นั่นเอง  คราวนี้ธนาคารไหนที่มี QR Code  คุณก็ไปจับจ่ายได้เลย อย่าคิดว่าไกลตัวนะครับ  ล่าสุดตลาดตองแปด เมืองขอนแก่น ก็เปิดเป็นตลาดไร้เงินสด 100% กันแล้ว!!! (1)

ในความคิดของผม จากการใช้งาน Wow มา ทั้งหมดนี้ก็สอดคล้องกับเพื่อนๆ ที่ใช้งาน ดังผมจะยกตัวอย่าง คำถามตอบดังต่อไปนี้ (2)  ถามกันมา ตอบกันให้เคลียร์

1. Wow App คืออะไร? เล่นอย่างไร ??
ตอบ Wow คือแอ็ปตัวหนึ่ง ที่เล่นและใช้งานคล้ายๆ line สามารถคุยกัน ส่งรูป ส่งวีดีโอ ส่งสติกเกอร์ ให้กันได้เหมือนเล่น line แต่แตกต่างกันตรงที่ ระหว่างเราเล่นอยู่นั้นจะมีโฆษณาเล็กๆขึ้นมา จึงทำให้เราเล่นแล้วได้เงินจากค่าโฆษณานั้นด้วย(ขณะที่ไลน์ให้เราเล่นฟรีเฉยๆ)

2. แล้วจะ ได้เงินอย่างไร ? เข้ามาแบบไหน ?? 
ตอบ ผู้ใช้ Wow จะได้เงินมาจากการใช้งาน เช่น แชทคุยกับเพื่อนๆ แล้วมีโฆษณาขึ้นมา หรือเราคลิกดูโฆษณา ก้อจะได้เงินเพิ่มขึ้นจากการดูโฆษณา ได้น้อยได้มากอยู่ที่เราดูหรือคลิกเข้าไปดู หากคลิกเข้าไปดูจะได้มากกว่า และเงินจะเข้ามาในบัญชีรายได้ Wow ของคุณ 5 ทุ่มของทุกๆวัน เงินเข้ามาวันละ 1 ครั้ง และจะรวมให้เราเรื่อยๆ หน่วยที่เข้ามาเป็นเซ็น 100 cent= 1 USD = 35 บาทโดยประมาณ (ยกเว้น รายได้แบบทันใจ เงินจะเข้าทันทีที่คุณทำ ไม่ต้องรอ 5 ทุ่ม เช่น คลิกดูวีดีโอ โฆษณา ตอบแบบสำรวจ ลงแอ๊พ ที่ Wow เลือกมาให้คุณ) Wow เป็นเงินเสมือน (Vertual Cerrency)สกุลเงินคือ WowCoin(W)(3)เทียบเงินจริง = 35 สตางค์ เงินบาทไทย (แล้วแต่ค่าเงินในเวลานั้น)

3. ถอนเงินได้อย่างไร?? 
ตอบ การถอนเงินเข้าไปที่ Donate Or Cash out จะมีวิธีการถอนให้เราหลายวิธีเช่น ถอนผ่านบัตรเครดิต หรือถอนผ่าน Paypal หรือถอนเข้าบัญชีธนาคาร แล้วแต่ใครสะดวก โดยกำหนดยอดขั้นต่ำในการถอนไว้ 25 USD ต่อครั้งและมีเงื่อนไขเวลาอยู่ 60 วัน เช่น วันนี้มีเงินเข้ามา 25$ อีก 60 วันถึงจะถอนได้ พรุ่งนี้เข้ามา 30$ ก็อีก 60 วันถอนได้ประมาณนี้ครับ

4. โฆษณาขึ้นมาอย่างไง ?? 
ตอบ ขึ้นมาเล็กๆไม่เกะกะ แต่ถ้าสมัครมาแล้วไม่มีโฆษณาขึ้นมา สามารถไปปิดหรือเปิดได้ที่ Advertise Me พอเปิดเป็น ON จะเห็นว่ามีโฆษณาขึ้นมา ก้อลองคลิกเข้าคลิกออกได้เลย

5. แล้วจะสมัครอย่างไร ??? 
ตอบ เมื่อเพื่อนส่งลิ้งค์มาให้เรา https://wowapp.com/w/kooboon แบบนี้ เราก้อคลิกเข้าไปสมัคร ใส่ e-mail พาสเวิดที่เราจำได้เพื่อเข้าแอ็พ คลิกตามไปเรื่อยๆ แล้วเขาจะส่งรหัส 4 ตัวเข้าโทรศัพท์ให้เรายืนยัน 1 คนเขาอนุญาติให้เล่นได้ 1 บัญชีเท่านั้นครับ

6. แล้วเราจะชวนเพื่อนมาแชทกันได้อย่างไร ?? 
ตอบ เมื่อเราสมัครมาแล้ว เราเข้าไปที่ Personal Page ลิ้งค์ของเราอยู่ในนั้น ให้เราเข้าไปก๊อปปี้ มาแบบนี้ https://wowapp.com/w/kooboon แล้วส่งให้เพื่อน พอเพื่อนสมัครเสร็จก้อจะโชว์ขึ้นที่เราให้แอ็ดเพิ่มเขาเป็นเพื่อน
อธิบายภาพ: รายได้ที่เก็บเป็นสถิติเป็นรายวันแยกตามประเภทที่มาของเงินรายได้ของ Wow App
ง่ายๆใช่ไหมครับ เงินจะเข้ามามาก มาน้อย ก้ออย่าไปดูถูกเงินเลย แต่ขอให้มีเข้ามาทุกวัน ทุกวัน ก็เป็นขวัญกำลังใจให้แก่เราอย่างมากครับ เปลี่ยนลิ้งค์เอานะครับ username ของผมคือ kooboon คุณก็ใช้ชื่อ username ของตัวเองแทนที่เอานะครับ การเล่นก็คือ
1. การที่เราใช้แอ็ปนี้นั่นเอง เราใช้แอ็พไปเรื่อยๆ ก็จะมีโฆษณาขึ้นมาเรื่อยๆ เท่ากับเราได้เงินจากโฆษณา เขาจ่ายให้บริษัท แล้วบริษัทมาจ่ายให้เราเอง
2. ถ้าเราอยากได้เงินเยอะๆ ก้อคือเราต้องไปคลิกดูโฆษณาด้วย คลิกมากเท่าไหร่ก็จะได้เงินมากขึ้น
3. การชวนเพื่อนมาแชทกันที่นี่ ก็ทำให้เรามีรายได้ด้วย
4. เราเล่นเกมส์ ทำให้เรามีรายได้ด้วยจากโฆษณาเช่นกัน เปิด Browser แล้วไปที่ www.wowapp.com แล้วเลือกเล่นเกมส์ที่เราชอบ

สรุปคำตอบว่า Wow ได้เงินมาจากไหน??
1. แชทพูดคุย,ส่งสติกเกอร์,ส่งรูปภาพ
2. คลิกโฆษณา
3. เล่นเกมส์ www.wowapp.com
4. ใช้งานต่อเนื่องเป็นประจำไม่ ก็มีรายได้
5. การจับจ่ายซื้อของออนไลน์ซื้อเอง หรือเพื่อนซื้อเราก็ได้ด้วย
6. เปิดพักหน้าจอของวาว ก็มีรายได้
7. แนะนำเพื่อนๆมาเล่น และสอนให้เขาได้เงิน เราก็ได้ด้วย เพื่อนได้จากอะไร เราก็ได้ด้วย 8 ชั้น

การที่จะทำให้มีเงินเข้ามาก้อมีประมาณนี้ คิดว่าทุกๆคนน่าจะทำกันได้นะ ลองเลือกเอาวิธีใดวิธีหนึ่ง เรียนรู้ด้วยตัวเราเอง หรือจะทำทุกวิธีก็โอเค มาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ
 https://wowapp.com/w/kooboon

อ้างอิง :


 1.  ขออนุญาตแนะนำ WowApp ครับ 1. wowapp คืออะไร?... - Pinaet Poonsarakhun [อินเทอร์เน็ต]. [อ้างถึง 23 พฤศจิกายน 2017]. Available at: https://www.facebook.com/thaimakemoneyonline/posts/10206826554646281
2. KAEWTA.COM [อินเทอร์เน็ต]. [อ้างถึง 23 พฤศจิกายน 2017]. Available at: http://www.kaewta.com/
3.  เปิดตลาดไร้เงินสดแห่งแรกของขอนแก่น [อินเทอร์เน็ต]. www.khonkaenlink.info. [อ้างถึง 23 พฤศจิกายน 2017]. Available at: http://www.khonkaenlink.info/home/news/5346.html


คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม