หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ
รายได้ฟรีต้องที่ kaewta.com

3 ช่องทางรายได้แบบ# Passive Income

#รายได้  แบบ#Passive Income  คืออะไร  ถ้านึกไม่ออก  ก็ขอให้คิดถึงคำโบราณ  หรือคำกล่าวที่เร่อวยพรกันว่า  "หลับก็ให้ได้เงินหมื่น  ตื่นก็ให้ได้เงินแสน"  จินตนาการนี้  นับส่าคนยุคก่อนนั้นสุดยอด
แต่เมื่อก่อนอาจจะไม่รู้ว่า  จะทำอย่างไร  แต่ทุกวันนี้  คำกล่าวนั้นมีโอกาสเป็นจริง  และมีคนจำนวนมาก  #สร้างรายได้แบบ#Passive Income คือขณะนอนหลับก็มีรายได้ ตื่นขึ้นมาก็เห็นเงินในกระเป๋าสตางค์  นั่นเอง

ต่อไปนี้จะแนะนำ#เครื่องมือสร้างรายได้  ดังกล่าว  ไม่ว่าคุณจะเชื่อหรือไม่ มันก็เกิดขึ้นแล้ว  สำหรับคนที่ทำ

1.  #รายได้จากการติดตั้งป้ายโฆษณา  สมันก่อนอาจจะเป็นป้ายแบนเนอร์  มาติดหน้าเว็บ  ทุกวันนี้  โฆษณาฉลาดขึ้นมาก  คือจะเลือกเนื้อหา  ที่เข้ากันได้  ก้บเว็บไซต์ของคุณ   รายได้แบบนี้  คุณต้องมีเว็บไซต์ส่วยตัว แล้วไปสมัคร เอาโฆษณามาติดไว้   ถามว่า  โฆษณา เกิดรายได้ได้อย่างไร  ให้นึกเปรียบเทียบว่า  คุณมีบ้าน หรือมีที่ดินอยู่แปลงนึง  ตั้งอยู่ในทำเลการค้า มีคนพลุกพล่าน  แล้วมีคนมาติดต่อคุณเพื่อติดตั้งป้ายโฆษณา  แล้วเสนอรายได้ให้คุณ เป็นค่าตอบแทนทุกเดือน  นั่นแหละครับ Passive Income ของคุณ

ตัวอย่างค่าโฆษณาจาก Google Adsense


2. #รายได้จากการทำการตลาดเครือข่าย ได้แก่ MLM (Muti Level Marketing)  ซึ่งมีมากมายหลายแบบ  หลายบริษัท  สินค้าอุปโภคบริโภคมากมาย  ถูกนำมาออกแบบแผนการตลาด ที่เราคุ้นเคยกันในนาม #การขายตรง  ซึ่งทำให้มีรายได้แบบPassive Income ขึ้นจริง  แต่ต้องศึกษาและใช้ความพยายาม  สร้างทีมงานให้มากพอ  จึงจะเกิดีายได้  เกิดความมั่นคง   แต่ก็มีคนจำนวนมากที่ทำแล้วไม่ประสบความสำเร็จ หรือถูกหลอก  จนเข็ดไปเลย ต้องดูให้ดี  หลายบริษัทมีความมั่นคง ทำได้จริง  โดยเฉพาะ ทำผ่านมือถือ ทั้งสินค้าฮาร์ดแวร์ ซอฟต์  สะดวกมาก

3. #รายได้จากการเป็นนายหน้า จำหน่ายสินค้า หรือ Affiliate  คือ  การนำลิงค์จำหน่ายสินค้าไปโปรโหมดและเสนอขาย  เมื่อมีคนซื้อคุณก็ได้เปอร์เซ็น  ตามที่กำหนดไว้  โดยที่คุณไม่ต้องรับผิดชอบการส่งสินค้า  การประกัน  การคืน  การชำระเงินต่างๆ  เป็นหน้าที่บริษัททั้งหมด  รายได้แบบนี้ ก็สร้าง Pasdie Income  ให้กับ#นักขาย  ไม่ใช่น้อย


3 ช่องทางรายได้แบบ Pasdive Income ที่กล่าวมา  เป็นเพียงการยกตัวอย่างให้ดู  ยังมี#แนวทางการสร้างรายได้  อีกมากมาย ที่เกิดขึ้นมาใหม่  ทันสมัยตามความเจริญทางเทคโนโลยีมือถือ  หากเราสนใจ ทีาอยากจะมีรายได้แบบ #Passive Income  หรือ "หลับได้เงินหมื่น ตื่นได้เงินแสน"  สมัยนี้นับว่าเหมาะ  และมีโอกาสเป็นไปได้สูง  เพราะใครๆ ก็ใช้มือถือ นั่นเอง  ส่วนโอกาสในอนาคต  จะยิ่งมีมากขึ้น  เมื่อภาครัฐเอง ก็มีนโยบายสนับสนุน  การใช้เงินอิเล็คทรอนิกส์  #นโยบายไทยแลนด์ 4.0  จะยิ่งผลักดัน  ให้ฝันคุณเป็นจริงากขึ้นแน่นอน  สำคัญที่คุณ จะหมั่นศึกษาหาความรู้หรือไม่  แต่อย่างที่บอก  ไม่ว่าวันนี้คุณจะเชื่อ ไม่เชื่อ  ทำไม่ทำ  # Passive Income  แบบนี้ มันก็มีขึ้นแล้ว แน่นอน

EARN DO GOOD MAKE DIFFERENCE

WowApp : โซเชี่ยลใหม่ สร้างรายได้ ทำสิ่งดีๆ
คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม