หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ
รายได้ฟรีต้องที่ kaewta.com

วิธีหาเงินออนไลน์

2 เว็บไซต์ ที่เผยความลับ การเพิ่มจำนวนผู้ติดตามและการเพิ่มโอกาสสร้างรายได้มากขึ้นคุณเคยสงสัยไหมว่า การเพิ่มจำนวนผู้ติดตามใน Facebook  กับการเพิ่มเพื่อนนั้นต่างกันอย่างไร?  ถ้าให้เลือกระหว่างการเพิ่มเพื่อนกับการเพิ่มจำนวนผู้ติดตาม จะเลือกอย่างไหน?  และหากต้องการเพิ่มเพื่อนหรือผู้ติดตามให้มากขึ้นจะทำอย่างไร??


สำหรับผมก็เคยมีข้อสงสัยในเรื่องนี้  แต่เมื่อมาพบเว็บไซต์ 2 แห่ง  และทดลองสมัครใช้งานดู  ก็สามารถเพิ่มได้ทั้งเพื่อน และคนติดตามได้อย่างทันตาเห็นเลยทีเดียว  อาจจะมีเว็บไซต์ที่ทำงานแบบนี้อยู่อีกหลายแห่ง  แต่ที่ผมกล่าวถึง  จะปรากฎตามลิงค์ และ แบนเนอร์ข้างล่างนี้   คุณสามารถคลิกสมัครเพื่อลองใช้งานได้เลย


Ezylike.com - เพิ่ม Like ง่ายๆ กับเรา เพิ่มไลค์แลกไลค์ฟรี
แนะนำเพื่อนให้มาสมัครผ่าน link หรือ banner ด้านล่าง คุณจะได้รับค่าแนะนำดังนี้:
  • รับ 100 เหรียญ เมื่อแนะนำเพื่อนมาสมัครสมาชิก (หลังจากที่คนสมัครต่อต้องกด 100 คลิ๊ก)
  • รับ $0.05 เมื่อมีคนสมัครผ่านลิงค์ที่คุณแนะนำ
  • รับ 20% เมื่อคนที่คุณแนะนำซื้อเหรียญในระบบนี้


syslike.org เว็บเพิ่มไลค์ แลกไลค์
แนะนำเพื่อนให้มาสมัครผ่าน link หรือ banner ด้านล่าง คุณจะได้รับค่าแนะนำดังนี้:
  • 100 เหรียญ สำหรับแต่ละคน ที่มาสมัครสมาชิกกับเรา
  • $0.05 สำหรับแต่ละคน ที่สมัครสมาชิกต่อจากการแนะนำของคุณ
  • 3% สำหรับเงินที่ผู้ที่คุณแนะนำ ซื้อเหรียญในระบบ

การเพิ่่มจำนวนผู้ติดตามใน  Facebook  : เข้าใจง่ายๆ  ก็คือ  ทันทีที่มีผู้กดปุ่มติดตาม (Follow) เราจะได้คนที่คอยติดตามข่าวสารจากเราทันที  โดยไม่ต้องมีการตอบรับการเป็นเพื่อน  ถ้ากดติดตาม 100 คน  ก็แปลว่ามีผู้ที่จะได้รับข่าวสารจากเรา ทุกครั้งที่เราโพสต์ 100 คน

ส่วนการเพิ่มเพื่อนใน Facebook  : ก็คือ เมื่อมีการกดเพิ่มเป็นเพื่อน(Ad friend)  เราจะต้องรอให้อีกฝ่ายตอบรับเสียก่อน  จึงจะสื่อสารหากันได้

เราสามารถตั้งค่าการทำงานของปุ่ม Follow ได้โดยไปที่รูปเฟือง เลือก Account Setting แล้วเลือกเมนู Followers ทำการเปิด หรือปิดปุ่มนี้ได้ตามต้องการ  สามรถตั้งค่าให้คนติดตามคอมเมนท์โพสต์ได้ หรือนำโค้ดปุ่ม Follow ไปแปะในเว็บไซต์ของท่านก็ได้ เช่นเดียวกัน

จากการใช้งานเว็บเพจทั้ง 2 แห่งที่กล่าวถึงข้างบน    สามารถเพิ่มจำนวนผู้ติดตามและเพิ่มเพื่อนได้อย่ารวดเร็ว  และเป็นคนจริงๆ ที่กดติดตาม และเพิ่มเป็นเพื่อน  โดยระบบของเว็บจะใช้เงินแบบคอยน์ (Coins)  เป็นสื่อกลาง  แลกเปลี่ยนระหว่างผู้ชมด้วยกัน   ทันทีที่สมัครใช้งาน  จะให้มา 50 Coins  ใช้งานได้จริง  เพิ่ม Coins เข้าไปได้จริง

 ผมสามารถเพิ่มจำนวนผู้ติดตามจาก 45 คน เป็น  58 คน   ในเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงของการใช้งาน Faceboook


แปลว่าเทคนิคการทำงานแบบนี้  สามารถเรียกผู้คนให้มาเป็นเพื่อน  มาเป็นผู้ติดตาม  ให้เพิ่มขึ้นได้จริง  และแน่นอนว่า  เมื่อมีคนติดตามมากขึ้น มีเพื่อนมากขึ้น ก็เท่ากับการเพิ่มโอกาสในการเข้าถึงผู้คน  โอกาสในการเผยแพร่ข้อมูลข่าวสารได้มากขึ้น และการเพิ่มจำนวนผู้ติดตามและเพื่อน ก็เท่ากันเป็นการเพิ่มโอกาสสร้างรายได้มากขึ้นด้วยอย่างแน่นอน

อยากให้คุณทดลองใช้งาน เว็บทั้ง 2 นี้ นะครับ
http://www.ezylike.com//?ref=107588  และ
https://syslike.org/?ref=77566

หรือคลิกที่แบนเนอร์ข้างบนได้เลย  ใช้ง่ายเพิ่มเพื่อนและผู้ติดตามได้ดี
คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม