หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ
รายได้ฟรีต้องที่ kaewta.com

กว่าจะมาเป็น Kaewta.com บน Blogspot ของกูเกิ้ล

ความรู้เกิดจากประสปการณ์
www.KAEWTA.COM เป็นบล็อคส่วนตัว  ที่ผมพัฒนามานานมากๆ  เคยใช้โปรแกรมแทบทุกประเภทในสร้างเว็บไซต์  ทั้งแบบฟรีและเสียเงิน  ทั้งใช้โฮสต์ฟรี และเช่ารายปี  ล้มลุกคลุกคลาน  ด้วยการสรรค์สร้างเนื้อหาที่อยากให้เกิดประโยชน์ต่อผู้ชมให้มากที่สุด  แต่ส่วนใหญ่เนื้อหาที่พยายามก่อร่างสร้างเว็บขึ้นมา  มักจะเจอข้อจำกัดหลายๆอย่าง  ทำให้สาระดีๆ ที่บันทึกได้ สูญหายไปกับการดูแลเอาใจใส่เว็บและฐานข้อมูลไม่ดีพอ  แต่สำหรับข้อมูลใน Blogger ของกูเกิ้ล (www.blogspot.com หรือ www.blogger.com) นั้น สาระที่ทำไว้  ไม่เคยสูญหายไปไหนเลย แม้เป็นเวลากว่า 10 ปี ก็ตาม
ผมจึงเกิดไอเดียว่า จะใช้โดเมนเนมมาที่บล็อคเกอร์  ซึ่งพยายามมาหลายครั้งมาก  ไม่เคยประสบความสำเร็จ
ล่าสุด 13 ตุลาคม 2560 วันแห่งฤกษ์งามยามดี  ผมก็สามารถแก้ไขปัญหานี้ได้  ซึ่งต้องของคุณ PATHOSTING ที่ผมมอบความไว้วางใจ จดโดเมนและเช่าโฮสต์นี้มานานหลายปี  ได้ช่วยให้ผมแก้ไขปัญหานี้ได้สำเร็จ เป็นประสปการณ์ที่เป็นประโยชน์มาก  หากใครสนใจโปรดติดตามผมจะได้นำมาถ่ายทอดต่อไป
P&T Hosting Co., Ltd. :: บริการ | จดโดเมนเนม | เว็บโฮสติ้ง | VPS | Co-location |
และที่ขาดไม่ได้เลย คือ คลิปยูทูปสอนงานของหลายท่าน  ที่ผมจะได้กล่าวถึง  และนำมาอ้างอิงต่อไป

อย่างไรก็ตาม  การใช้งานที่กูเกิ้ลนั้น ต้องระมัดระวังมากในด้านเนื้อหาสาระของเว็บ  และสคริปต์ คำสั่งต่างๆ ที่อาจไม่ปลอดภัยต่อกูเกิ้ล ไม่ถูกกฎหมาย  ผู้ใช้รายงานความไม่เหมาะสมเข้าไป  หรือการละเมิดกฎกติกาการใช้งานของกูเกิ้ล  อาจมีผลต่อการยติการใช้งาน(ban)  ข้อนี้จะได้ระมัดระวัง ศึกษาป้องกันไม่ให้เกิดขึ้นต่อไป
เว็บไซต์ส่วนตัว จะเป็นสิ่งจำเป็นในอนาคตครับ
ขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตาม


คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม