หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ

หาเงินออนไลน์ฟรี กันเถอะ
รายได้ฟรีต้องที่ kaewta.com

วิธีหาเงินออนไลน์

จะสร้างรายได้ของคุณกับ Google Adsense ผ่านทางเฟซบุ๊คได้อย่างไร?

ทำไมต้องกูเกิ้ล Adsense?
Google Adsense เป็นโปรแกรมโฆษณาจาก Google ที่จะจ่ายเงินให้คุณเมื่อมีผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณ และคลิกโฆษณาจาก Google Adsense ซึ่งวางไว้ในหน้าเว็บของคุณ  แต่หลายคน อาจจะยังไม่รู้เรื่องนี้


เราเรียกการโฆษณานี้ว่า  AdSense for Content ซึ่งค่าโฆษณาอาจจ่ายแบบต่อหนึ่งคลิก (CPC) หรือนับวิวต่อการแสดงผลหนึ่งพันครั้ง (CPM)  การโฆษณาแบบ CPC คุณจะมีรายได้เมื่อผู้ใช้คลิกที่โฆษณา  แต่โฆษณาแบบ CPM คุณจะสร้างรายได้เมื่อโฆษณาปรากฏต่อผู้ใช้ที่ดูไซต์ของคุณ(อาจจะไม่ได้คลิกก็ตาม)

รายละเอียดเกี่ยวกับเรื่องนี้  คลิกไปอ่านที่นี่ Support Google Adsense  หรือ ศูนย์ช่วยเหลือของ AdSense

โดยหลักการ  คุณสามารถสร้างรายได้ 1-25 ดอลล่าร์ ต่อหนึ่งคลิกโฆษณาจากเว็บไซต์ของคุณ   ลองคิดนะครับ หากมีการคลิกโฆษณาบนเว็บไซต์ของ มูลค่า 10 ดอลล่าร์  หากคุณได้รับการคลิกถึง 10 ครั้ง ในหนึ่งวันก็จะได้ถึง 100 ดอลลาร์ จะเป็นอย่างไรถ้าคุณได้รับการคลิก 100 ครั้งหรือ 200 ครั้งในหนึ่งวัน นี่แค่จินตนาการ 1 คลิก = 10 ดอลล่าร์ เท่านั้น ความจริงมันอาจมีมูลค่า 15 เหรียญหรือ 25 เหรียญ ต่อคลิกเลยก็ได้

ฟังดูเหมือนง่าย  แต่ช้าก่อนนะครับ  ความจริงก็คือมันไม่ไม่ใช่เราคนเดียวหรอกที่จะติดโฆษณา Google Adsense  มีเป็นหมื่นเป็นแสนเว็บครับ ที่ลงทะเบียนรับโฆษณานี้ ที่ต้องมีการแข่งขันกัน  และหนึ่งในเครื่องมือที่ช่วยได้ก็คือ Facebook นั่นเอง  และหนึ่งที่สามารถแข่งขันกับ google เป็นเพียง Facebook ใช่ครับ คุณสามารถใช้ Facebook เป็นเครื่องมือในกาทำเงินรายได้เป็นจำนวนมากจาก Google Adsense ได้

ทำไมต้องต้องใช้ Facebook?
1. ใครๆก็ใช้เฟซกัน มันง่ายมาก
2. คุณอาจไม่จำเป็นต้องเข้าใจ SEO อะไรนัก :เว็บไซต์ของคุณก็อาจะได้รับการคลิกจากผู้ใช้ Facebook อย่างง่ายดาย
4. คุณไม่จำเป็นต้องมีเว็บไซต์ระดับมืออาชีพหรือต้องซื้อโดเมนแบบชำระเงินและโฮสติ้ง เพราะคุณสามารถใช้ blogger(blogspot) ทำก็ได้
5. คุณไม่ต้องรอ 1 ถึง 2 เดือนในการสร้างไซต์คุณจึงสามารถมีรายได้ในวันเดียวก็ได้

ไปดูกันเลย  ว่าทำอย่างไรบ้าง?
ขั้นที่ 1 : คุณต้องมี Facebookผมมั่นใจว่า  คุณต้องมีนะครับ มันง่ายมากๆ ใครก็มี

ขั้นที่ 2 : สร้างบล็อคของคุณซะที่ blogger.com
มันไม่ยากอย่างที่คุณคิดนะครับ ทำบล็อคที่นี่ง่ายมากๆ ง่ายพอๆกับคุณสมัครใช้เฟซบุ๊คซะอีก ขอเพียงคุณสมัครใช้ gmail ก็ใช้งานได้ไม่ยากเลย  คุณสมัคร gmail แล้วใช่ไหมหละ? งั้นเข้าใช้งานกันเลย
ติดตามที่นี่ครับ >>>> http://www.blogger.com/tour_start.g

เยี่ยมชมตัวอย่างเว็บผมเลยก็ได้ ที่นี่ครับ

(ส่วนนี้มีคลิป หรือค้นดูในยูทูปก็ได้)

ขั้นที่ 3 : เขียนบทความของคุณขั้นมาก
เขียนอะไรก็ได้ ที่น่าสนใจ คิดว่าผู้คนเขาอยากจะอ่านและติดตาม   วันละสอง-สามบทความลงในบล็อคของคุณ  แต่ต้องเป็นภาษาอังกฤษนะ  นั่นแน่...คุณคิดว่ายากแล้วใช่ไหม?  ไม่หรอก  เขียนเป็นภาษาไทยแล้วให้เครื่องแปลเป็นภาษาอังกฤษให้ก็ยังได้เลย(เพื่อจะเตรียมบทความส่งไปขอสมัคร Google Adsense รับโฆษณามาแปะในบล็อคไงครับ)  
ขั้นตอนที่ 4 : ลงทะเบียนขอ Google Adsenseอันนี้ก็ไม่ยากอีกแหละเพราะก็เกิ้ลทำไกด์ไว้ให้หมดแล้ว
ไปดูวิธีสมัคกันที่นี่เลยครับ>> Register Google AdSense
 ขั้นตอนสุดท้าย : โปรโมตบทความคุณทาง Facebook

หมายเหตุ

บทความของคุณสามารถโปรโมตในโซเชี่ยลต่างๆได้  ไม่จำเป็นเฉพาะเฟซบุ๊ค  เช่น ในไลน์  ในโซเชี่ยลไทยอย่าง PageQQ  เป็นต้น สมัครใช้ PageQQ  และแนะนำให้คุณเพียรพยายามศึกษา หาความรู้เพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง  ไม่มีอะไรจะสำเร็จได้ง่ายๆ โดยไม่พัฒนาตนเอง
สมัครใช้ PageQQ

พบกับบทความและคลิปแนะนำการสร้างรายได้ กับผมในโอกาสต่อไป ชอบใจกดไลค์กดแชร์กันด้วยนะครับ  ขอบคุณทุกท่านที่ติดตาม


คลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม