หาเงินออนไลน์ฟรี ง่ายๆ การสร้างรายได้ พิเศษ วิธี หาเงิน ออนไลน์ ได้ จริง รายได้เสริม และ ธุรกิจออนไลน์ ไม่ต้องลงทุน แอ๊บหาเงินฟรี แอ๊บอ่านข่าว รวมบทความ หาเงินออนไลน์ฟรี และการสร้างรายได้ด้วยมือถือ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ

หาเงินออนไลน์กับกาแฟดวงดีกันเถอะ
ดวงดี คอฟฟี่ กาแฟแฟรนไชส์และ Affiliate

ความสุขของคนสร้างเว็บ

18 ตุลาคม 2560 : วันนี้ผมต้องขอนุญาตบันทึก "คำขอบคุณ" ผู้สนับสนุนที่สำคัญไว้ ณ โอกาสนี้  คือ 

เว็บไซต์สร้างบล็อคฟรีของกูเกิ้ล (BlogSpot)
อันดับแรก กูเกิ้ล อนุญาตให้ใช้ Blogspot สำหรับโดเมนเนม www.kaetwa.com ตั้งแต่วันที่ 13 ต.ค.60 :ซึ่งหากไม่ทำความเข้าใจจริงๆ ก็จะยากหน่อยในการเซ็ตระบบ อันนี้ได้กล่าวไปบ้างแล้วในบทความก่อนหน้านี้ และจะนำมาเสนอรายละเอียด ในโอกาสต่อไป


คำแจ้งจากูเกิ้ลระบุว่าเว็บไซต์นี้ไม่ใช่สแปม
อันดับต่อมา ต้องขอขอบคุณ facebook ที่ยกเลิกการรายงานเว็บนี้ว่าเป็นสแปม  จนสามารถโพสต์หรือว่าแชร์ไปยังเฟซบุ๊คได้แล้ว วันนี้เอง 18 ต.ค.60 : ซึ่งอันนี้ รู้สึกโล่งอก และมีความสุขมากๆ  โอกาสต่อไปเราต้องศึกษากฎกติกามารยาทของชุมชนที่เราเข้าไปเป็นสมาชิกให้มาก  ใช้ของ ของเขาฟรี  ก็ต้องระมัดระวัง อย่าเห็นแก่ตัว "ความเกรงใจเป็นสมบัติของผู้ดี" นั่นแหละท่องจำเอาไว้ และนำไปใช้ โพสต์อะไรเกรงใจเขาบ้าง ประมาณนั้นแหละ

สุดท้าย  ต้องขอขอบคุณเว็บโฮสติ้งของคนไทย Pathosting ที่สนับสนุน  ให้คำแนะนำ อย่างไม่รู้จักเบื่อหน่ายกับคำถาม :ซึ่งขอยืนยันด้วยประสปการณ์ที่ดีกับบริษัทแห่งนี้ของคนไทยที่ดูแลคนไทยด้วยกันเป็นอย่างดี  ใครอยากจดโดเมนเนม  อยากเช่าโฮสต์ทำเว็บ  ผมขอโฆษณาให้ฟรีๆ  ด้วยความเต็มใจ  หากคุณเป็นคนชอบผลิตคอนเท้นต์ มี "ความสุขกับการสร้างเว็บ"   ยินดีให้คำปรึกษา และพาทำไปด้วยกัน

และท้ายสุด ใคร่ขอขอบคุณ "คุณผู้ชม" ทุกท่าน ที่กรุณาติดตาม  ให้ความสนใจ ท่านเข้ามาชม หากเห็นว่าเป็นประโยชน์ ช่วยเชียร์ ช่วยแชร์ เป็นกำลังใจด้วยนะครับ  ยืนยันว่า มันเป็นกำลังใจ จากค่าวิวเล็กๆน้อย  จากผู้สนับสนุน ไม่ว่าจากกูเกิ้ลเอง  จาก PageQQ และแบนเนอร์อื่นๆ  : ซึ่งคุณก็ทำได้มีโอกาส ผมจะสอดแทรก และถ่ายทอดให้ท่านที่สนใจ  ด้วยประสปการณ์ อันยาวนาน  คงจะช่วยให้ท่านไม่ต้องเสียเวลามาก  อีกทั้งผมยินดีรับฟังคำแนะนำ  ติชมจากทุกท่าน ด้วยความเต็มใจ ทุกประการครับคลิปติวมาใหม่


กราบขอบพระคุณ
ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ
จากทุกผลิตภัณฑ์ของกูเกิ้ล, Advertizer ทุกเจ้า
และคุณผู้ชมทุกท่านที่กรุณาแวะมาเยี่ยมชม